Dự án kệ Selective – Đặc điểm và ưu điểm của kệ selective

Ngày nay trong các nhà kho lớn, xưởng sản xuất,… chúng ta đều bắt gặp những chiếc giá kệ để hàng. Giá kệ Selective không ngoại lệ, loại kệ này đang là sự lựa chọn tối ưu nhờ mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý cùng nhiều tính năng ưu việt. Sử dụng kệ Selective sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí đáng kể. Cùng kesatgiare tìm hiểu chi tiết nhé!

Dự án kệ Selective - Đặc điểm và ưu điểm của kệ selective
Dự án kệ Selective – Đặc điểm và ưu điểm của kệ selective

Kệ Selective là gì?

Kệ Selective là loại kệ sắt để hàng có tải trọng lớn. Nó có khả năng lưu trữ đa dạng sản phẩm, nhất là loại hàng nặng. Loại kệ này có thể dễ dàng thay đổi thiết kế để đáp ứng yêu cầu tất cả kích thước pallet, phù hợp với mọi loại xe nâng hàng hiện nay. Bên cạnh đó, kệ Selective với rất nhiều tính năng, chi phí đầu tư thấp. Chính vì thế mà loại kệ này ngày càng trở nên phổ biến và trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

Kệ Selective là gì?
Kệ Selective là gì?

Kệ Selective được cấu tạo từ 6 chi tiết cơ bản gồm:

– Khung cột chịu tải: Chịu toàn bộ tải cho hệ thống kệ

– Thanh Beam: Nối giữa hai khung cột chịu tải và là nơi đặ pallet

– Thanh liên kết khung: Giúp phân tán lực giữa các cột chịu tải.

– Thanh support: Hỗ trợ các thanh Beam giữ cho pallet ổn định.

– Cột bảo vệ: Giữ vững hệ thống, liên kết cột chịu tải với sàn.

– Rào bảo vệ: Giúp bảo vệ hệ thống và tránh va chạm với các thiết bị khác trong kho

– Rào bảo vệ

Ưu điểm nổi bật của kệ Selective

Kệ Selective được rất nhiều người đánh giá cao bởi tính năng chứa hàng cao mà còn có mức giá vô cùng phải chăng. Hơn nữa, người tiêu dùng cũng có thể chỉnh hệ thống giá kệ phù hợp với mục đích sử dụng của mình một cách dễ dàng.

Điểm đáng chú ý nhất của dòng sản phẩm này là tiết kiệm các khoản phí xây dựng nhà kho, thuê nhân công cho doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của kệ Selective
Ưu điểm nổi bật của kệ Selective

Bên cạnh đó còn các tính năng nổi trội khác khiến người dùng không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm này như:

 • Tải trọng lớn.
 • Lưu trữ nhiều loại sản phẩm với kích thước và quy cách khác nhau.
 • Chiều cao giữa các tầng của kệ Selective có thể điều chỉnh dựa vào size của sản phẩm.
 • Những kết cấu phụ bao gồm: ván gỗ, mâm tole, lưới thép… được bổ sung thêm vào giúp người dùng bảo quản hàng hóa tốt hơn.
 • Loài kệ kho này được dùng ở hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Có thể kể tới như công nghiệp, logistic, thực phẩm, kho lạnh với điều kiện môi trường dưới 60 độ C.
 • Kệ Selective có thể tiếp cận trực tiếp pallet khiến việc xuất nhập hàng hóa và quản lý tồn kho dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Không quá hà khắc với nguyên tắc xuất nhập hàng theo quy định FIFO hay LIFO.
 • Kệ được liên kết với nhau bằng bulong nên việc thay đổi kết cấu cũng sẽ đơn giản hơn. Khi đó, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp hay di chuyển kệ khi cần thiết.
 • Phù hợp với nhiều loại xe nâng hiện nay.
 • Chi phí đầu tư thấp, phù hợp với cả doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Ứng dụng của kệ Selective trong các ngành hàng

Tùy thuộc vào từng loại kho hàng mà ứng dụng của kệ Selective có thể tối ưu hóa không gian, diện tích sàn chứa hàng lên đến 30% – 50%. Trong các kho chứa hàng hiện nay, kệ Selective được sử dụng với rất nhiều ứng dụng khác, cụ thể có thể đến như:

 • Sử dụng để lưu trữ hàng hóa với nhiều mâm tầng lưu trữ, phù hợp với tất cả các loại hàng hóa đa dạng có kích thước khác nhau và trọng tải nặng.
 • Phù hợp sử dụng trong những kho hàng  nhập xuất hàng hóa liên tục, luân chuyển hàng hóa dễ dàng như kho bãi trung chuyển, kho cảng,…
 • Có khả năng lưu trữ hàng hóa trong tất cả các kho hàng có môi trường khắc nghiệt như kho hàng đông lạnh, kho sản xuất thực phẩm đông lạnh.

Mua kệ hạng nặng Selective Cơ khí 3S

Website kệ sắt giá rẻ là chuyên trang chuyên về các dòng kệ hạng nặng, kệ để hàng nặng, kệ tải trọng nặng, giá kệ để hàng nặng, kệ để hàng hạng nặng, kệ sàn, kệ sàn mezzanine, kệ sàn công nghiệp, giá kệ sàn, kệ sàn lửng, sàn tầng lửng, kệ khuôn, kệ để khuôn, giá để khuôn, giá để khuôn mẫu.

Kệ sắt giá rẻ 3S hiện nay hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – phân phối các sản phẩm về cơ khí, giá kệ và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong nhà kho công nghiệp với 3 tiêu chí: “Chất lượng – An toàn – Giá rẻ“.

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất giá kệ, kệ sắt giá rẻ 3S không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển. Nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân viên. Từng bước khẳng định thương hiệu sản phẩm và cố gắng phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp kệ sắt trên thị trường Việt Nam, tiến ra thị trường quốc tế.

Điện thoại: (024) 6329 2757

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Mua sản phẩm ngay tại đây:

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!