Hiển thị kết quả duy nhất

Kệ di động , Kệ Tay quay là hệ thống chứa hàng có tải trọng nặng, được các doanh nghiệp chọn lựa bởi cách tối ưu hóa không gian hiệu quả cũng như khả năng bảo mật cao mà kệ mang lại. Để hiểu hơn, kệ sắt giá rẻ 3s sẽ làm rõ hơn trong bài viết này.

1. Kệ di động là gì?

Mô phỏng kệ di động

Giá kệ di động hay còn gọi là mobile rack (mobile shelving) là sự gắn kết giữa các chuỗi giá kệ được gắn trên một hệ thống, di chuyển dọc theo đường ray, điều khiển bằng mơ tơ điện. Các dãy kệ dễ dàng hoạt động trong phạm vi đường ray.

Đây được coi là một trong những giải pháp lưu trữ hàng hóa, hồ sơ, tài liệu,… với số lượng lớn, có thể đặt trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

2. Kết cấu của kệ kho di động

– Kệ kho di động có cấu tạo tương tự kệ kho hàng Selective, tuy nhiên cũng có một số điểm nổi bật như sau:

– Mỗi chân trụ đều được gắn thêm bánh xe phía dưới di chuyển trên ray.

– Kệ có thể chịu tải trọng nặng.

– Chiều dài của kệ có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng cũng như kích thước nhà kho.

– Chiều rộng mỗi hàng thường sẽ tương đương với kích thước pallet, sản phẩm.

– Các chi tiết chủ yếu của một bộ kệ: 

Chi tiết kệ kho di động

3. Báo giá kệ di động mobile rack 2023

Kệ kho mobile rack có thiết kế khác nhau do sự yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Vì vậy, để biết chính xác giá thành của một bộ kệ, khách hàng cần cung cấp các thông số: dài x rộng x cao, số tầng và tải trọng hàng hóa. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhà cung cấp sẽ tính toán kĩ lưỡng và đưa ra giá thành hợp lý nhất.

Báo giá kệ di động

4. Phân loại giá kệ di động, kệ tay quay hiện nay

Hiện nay trên thị trường thì kệ được phân thành 2 loại để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đó là kệ hạng nặng chuyển động bằng moto + robot shuler và tủ di động (kệ tay quay).

Kệ di động chuyển động bằng moto + robot shuler – Mobile Rack

Mẫu kệ này có thiết kế giống như một hệ thống kệ drive in được gắn thêm các robot pallet shuttle giúp đưa đón pallet hàng theo ray dẫn. Robot được điều khiển qua phần mềm, chúng có thể tăng hiệu suất chứa hàng lên gấp 5 lần so với cách lấy hàng truyền thống.

Kệ pallet di động được ứng dụng với các loại kho hàng tích hợp xe nâng hàng thông thường. Kệ có thể truy suất bất kì pallet chứa hàng nào mà không gặp trở ngại gì. Đây là điểm nổi bật mà không phải hệ thống kệ kho nào cũng có thể làm được. Thời gian di chuyển của mỗi dãy tầm 30 giây. Các ngăn thường có chiều dài từ 1200 – 4500mm.

Hệ thống điều khiển điện PLC(220V) được áp dụng, mọi hoạt động xuất – nhập hàng đều thao tác bằng việc sử dụng bộ điều khiển từ xa. Kệ này thường chứa các loại hàng hóa có tải trọng nặng với quy mô nhà kho lớn.

Giá kệ kho di động 3s

Kệ kho di động 3s

Tủ di động – Mobile Shelving

Tủ di động được hình thành từ 1 một dãy độc lập và dãy nối tiếp. Mỗi dãy độc lập có 1 khoá hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu. Tùy vào yêu cầu, mỗi khoang có từ 3-5 đợt tủ. Giá kệ có 1 khóa cố định các khoang ở vị trí đóng. Mỗi đầu của dãy tủ có hệ thống di chuyển dãy có hỗ trợ lực để có thể di chuyển khi không có điện.

Kệ tủ này có thể dùng theo 2 cách là điều khiển hoặc bằng cơ. Kệ lưu trữ di động có khả năng lưu trữ cao, tuy nhiên việc truy xuất các tủ khác trên các dãy khác nhau gặp nhiều khó khăn và mất thời gian hơn.

Kệ tủ di động có cấu tạo như một mẫu kệ hạng trung với tải trọng từ 100 – 800kg/ 1 tầng, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh hiện nay, đặc biệt được ứng dụng là tủ tài liệu di động, tủ hồ sơ di động chứa các loại giấy tờ sổ sách một cách an toàn và đạt hiệu quả cao.

Bản vẽ kệ tủ di động

Tủ di động 3s

5. Cách thức hoạt động của kệ di động

Kệ mobile rack được chia thành 2 cơ chế hoạt động: cơ và điện.

Với cơ chế cơ: mỗi đầu dãy kệ lưu trữ di động có thiết kế tay quay trợ lưc để di chuyển các dãy hàng pallet.

– Với cơ chế điện: Kệ sẽ kèm theo điều khiển điện PLC (220V), mọi hoạt động trên kệ đều thao tác bằng việc ấn nút tại điều khiển.

=> Khách hàng có thể để lại thông tin theo form dưới đây để nhận được tư vấn nhanh nhất!

  Gửi Thông Tin Tư Vấn Giá Kệ

  6. 1 số hình ảnh kệ di động được thi công trên thực tế

  Dự án kệ di động tại 3s Dự án kệ di động tại 3s
  Dự án tủ di động Dự án tủ di động
  Dự án kệ pallet di động Dự án kệ pallet di động

  7. Ưu điểm nổi bật của kệ di động

  – Giá kệ có tính bảo mật cao, giúp bảo vệ các giấy tờ quan trọng.

  – Sản phẩm thích nghi với mọi không gian lưu trữ.

  – Giúp tiết kiệm, tối ưu triệt để không gian nhà kho.

  – Kệ đa dạng về thiết kế, mẫu mã và màu sắc.

  – Kệ có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng, dễ dàng tháo lắp, di chuyển khi cần thiết.

  8. Tiện ích khi áp dụng kệ kho di động 3S

  Hệ thống kệ kho di động có thiết kế mở rộng lối đi giúp xe nâng nhanh chóng tiếp cận. Khi cần thao tác trên 1 dãy kệ bất kì, hệ thống sẽ tự động mở lối đi do đó sẽ tiết kiệm 50% diện tích kho hàng.

  Kệ có chế độ mở 2 lối đi cùng một lúc với một nửa độ rộng, cho phép soạn 2 kiện hàng khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng điều khiển từ xa nhờ màn hình hiển thị trên remote. Lối đi được mở dễ dàng khi thao tác nhấn nút trực tiếp trên kệ hoặc từ điều khiển.

  Kệ tiết kiệm 50% diện tích kho

  Hệ thống mở rộng 2 lối đi cùng lúc

  Điều khiển tự động kệ di động

  Kệ mobile rack tại 3s luôn được khách hàng đánh giá cao. Nếu doanh nghiệp của bạn cần thiết kế giá kệ, hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0988663981 – Mr. Long để nhận được báo giá cạnh tranh nhất.

  Zalo
  Messenger