4 mẫu giá kệ để hàng thông dụng bạn nên tham khảo

Các giá kệ để hàng không còn xa lạ tại các cửa hàng, các shop, nhà kho, nhà xưởng công nghiệp…với nhiều chức năng khác nhau. Các mẫu kệ để hàng đa năng giúp khách hàng chứa đựng hàng hóa, trưng bày các mặt hàng cần thiết phục vụ nhu cầu kinh doanh của người dùng.

>> Xem thêm: Báo giá mẫu sắt thép V lỗ đa năng tại Hà Nội

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua kệ để hàng đạt chất lượng

Hiện nay, để đáp ứng được nhiều chức năng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau – kệ sắt giá rẻ 3S đã đưa đến cho người dùng các mẫu kệ sắt để hàng khác nhau. Dưới đây là những mẫu kệ để hàng được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả:

Các mẫu kệ phổ biến ưa chuộng hiện nay

  1. Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng

Đúng như tên gọi của chúng, đây là mẫu kệ trưng bày sản phẩm, kệ nhà kho hạng nhẹ. Kệ được thiết kế thích hợp với nhiều loại hàng hóa. Kệ có các mâm mặt sàn tôn dày, được ghép vào các chân thép V bằng các ốc vít và ke góc. Với mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng có thể thay đổi kích thước và tải trọng của kệ để phù hợp với không gian nhà kho của mình.

Điểm đặc biệt của giá kệ sắt V lỗ là màu sắc đa dạng, bền đẹp. Có chịu tải tốt từ 50 – 300kg/1 tầng. Kệ được sử dụng chủ yếu trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng tạp hóa, các shop quần áo hoặc làm kệ để tài liệu, lưu trữ hàng hóa tại văn phòng, ngân hàng, thư viện, các nhà kho có quy mô nhỏ.

>>> http://kesatgiare.net/huong-dan-lap-dat-ke-sat-v-lo-don-gian-tai-nha/

  1. Kệ trung tải ( kệ hạng trung )

Kệ trung tải

Kệ trung tải

Mẫu kệ nhà kho hạng trung với kích thước và tải trọng lớn hơn kệ sắt V lỗ. Kệ được bổ sung các thanh beam đỡ, thanh giằng ngang, chéo phục vụ cho các mặt hàng có tải trọng vừa. Kệ có thể chịu tải trọng từ 200 – 450kg/ 1 tầng. Được sử dụng nhiều trong các nhà kho siêu thị, nhà thuốc, thiết bị điện tử, nhà máy, bệnh viện …

  1. Kệ hạng nặng

Kệ hàng nặng 3S

Kệ hàng nặng 3S

Kệ hàng nặng – đây là mẫu kệ chắc chắn nhất, có thể chịu tải từ 500 – 5000kg/1tầng. Thích hợp với các nhà kho công nghiệp nặng, kho hàng rộng lưu trữ máy móc, thiết bị cơ khí … có quy mô lớn. Tùy vào mặt hàng lưu trữ mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước, chất liệu của kệ cho phù hợp nhất.

  1. Kệ để pallet

Kệ để pallet sắt

Kệ để pallet sắt

Là mẫu kệ để hàng đa năng, có thể chứa tất cả các loại mặt hàng hóa khác nhau, tùy vào nhu cầu người dùng. Kệ có thể chịu tải trọng từ 800 – 6000kg/1 tầng hoặc có thể hơn thế nữa. Phù hợp với mọi xe năng hiện có.

Địa chỉ cung cấp giá kệ để hàng uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giá kệ để hàng phục vụ việc chứa hàng hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm xe đẩy hàng bán ở đâu uy tín và chất lượng? Bạn có thể tìm đến kệ sắt giá rẻ 3S.

3S – đia chỉ tập trung và cung cấp các thiết bị kệ nhà kho từ kệ để hàng, kệ sắt V lỗ giá rẻ, kệ để pallet, kệ lưu trữ, kệ trưng bày sản phẩm … Với mẫu mã đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian của mình.

Với cam kết chất lượng – giá thành hợp lý, 3S sẽ làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng.

 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S

Địa chỉ: Số nhà 23, ngõ 188/3, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 02463292757 – Hotline: 0988663981 – Mr. Long

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Bài Viết Liên Quan