Kệ trung tải

Kệ trung tải được dùng nhiều trong các kho chứa hàng đa chủng loại, đa kích thước có tải trọng trung bình từ 300–1200 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m đến 3m gồm nhiều tầng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép, các bộ phận được liên kết bằng bu-lông, ốc vít nên dễ dàng tháo lắp.

Kệ trung tải 3SKệ trung tải chất lượng cao, giá thành hợp lý tại Hà Nội

Kệ trung tải – kệ hạng trung 3S

Sản phẩm này cũng được coi là loại kệ để hàng đa năng có kết cấu bằng thép với khoang chứa hàng được thiết kế rất đa dạng trong việc chứa hàng hóa đa chủng loại, dễ dàng lắp đặt và dễ điều chỉnh, hoặc di dời. Thích hợp hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động bằng tay.

1. Các loại kệ trung tải phổ biến tại 3S

– Loại 1: Với loại này thì không sử dụng mặt phẳng đỡ hàng mà chỉ sử dụng các thanh đỡ. Loại này thường sử dụng kệ để pallet hoặc các hàng có kích thước lớn.

Kệ trung tải dùng thanh đỡ chất lượng caoKệ trung tải dùng thanh đỡ chất lượng cao

Hình ảnh mô phỏng kệ trung tải

Kệ trung tải mặt tôn

Kệ trung tải mặt tôn

– Loại 2: Được sử dụng mặt phẳng để đỡ hàng, thường được làm bằng tôn hoặc bằng gỗ. Sản phẩm có cấu tạo từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, sơn tĩnh điện tự động trên dây truyền, trang thiết bị hiện đại. Tùy theo yếu tố tải trọng mà người ta còn phân loại giá kệ công nghiệp ra làm kệ hạng nhẹ, kệ hạng trung và kệ hạng nặng.

Kệ trung tải mặt đỡ hàng bằng tôn chất lượng cao tại Hà Nội Kệ trung tải mặt đỡ hàng bằng tôn chất lượng cao tại Hà Nội

Kệ hạng trung trong nhà khoKệ trung tải mặt đỡ hàng bằng tôn chất lượng cao tại Hà Nội Kệ trung tải mặt đỡ hàng bằng tôn chất lượng cao tại Hà Nội

2. Đặc điểm của các loại giá kệ trung tải 3S

Kệ trung tải của cơ khí 3S thiết kế có số tầng đợt beam, thanh suppot tùy biến, có thể nâng lên hoặc hạ xuống do kết cấu lắp ghép bằng các bulong ốc vít được kết nối với các lỗ đột dập trên thanh trụ hoặc các thanh giằng. Sản phẩm phù hợp với tất cả hàng hóa trong các nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất khu công nghiệp.

– Sản phẩm giá kệ của chúng tôi đảm bảo giữ đúng lời hứa cam kết với khách hàng về các tiêu chí của cục đo lường chất lượng tiêu chuẩn quốc gia về 1 số nguyên tắc như sau:

– Độ võng cho phép Phương pháp kiểm tra theo tiêu chuẩn cục đo lường. Hệ số vượt tải khi thử là n=1.2 ( VD yêu cầu tải trọng 1000kg/sàn- pallet thì khi thử tải thì tải trọng phải đạt nặng 1200kg/sàn-pallet).

– Kiểm tra nhiều chỉ tiêu như thanh beam, chân trụ.Tất cả các chỉ tiêu thử đều đạt ( độ võng cho phép của beam L/200 = 15mm, thử tải độ võng 5-7mm).

– Tải trọng phù hợp từ 300 – 3000 kg/tầng kệ tương ứng với chiều dài kệ (beam bar) từ 1000 – 3000 mm , chiều rộng kệ thiết kế theo yêu cầu.

Chi tiết sản phẩm kệ sắt công nghiệp

Bản vẽ thiết kế kệ trung tải

>> Gần đây các doanh nghiệp nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước đã nhận thấy tính hiệu quả của việc sử dụng kệ trung tải cho mục đích chứa hàng với các ưu điểm sau:

+ Hàng hóa được xếp một cách gọn gàng ngăn nắp, theo khu vực làm cho việc quản lý kho cũng như xuất nhập rất thuận tiện và nhanh chóng.

+ Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể thay vì phải thuê mặt bằng kho lớn ( Theo như nghiên cứu thì sử dụng giá kệ kho sẽ tiết kiệm đến 60% mặt bằng kho so với không sử dụng giá kệ).

+ Hàng hóa sẽ được lưu giữ một cách an toàn đặc biệt với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam nếu để hàng hóa dưới đất sẽ dễ gây ẩm mốc, nhất là với những mặt hàng yêu cầu cao về an toàn như dược mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, lương thực thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng….

Kệ để hàng ngành may mặc

Kệ để hàng ngành may mặc

+ Hiệu quả sử dụng lâu dài vì vòng đời cho một sản phẩm giá kệ có thể là 10 hoặc 20 năm do chúng được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn theo tiêu chuẩn châu âu.

Kệ trung tải thuộc mẫu kệ sắt lắp ghép vì vậy dễ dàng tháo lắp và di chuyển, nên việc di chuyển nếu trong trường hợp phải chuyển kho đi nơi khác trở nên dễ dàng và không tốn chi phí, sau đó lại sử dụng bình thường.

+ Nếu doanh nghiệp và công ty không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa do chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc với bất cứ lý do gì hoàn toàn có thể bán thanh lý lại cho các doanh nghiệp khác để thu hồi vốn.

Cơ khí 3S cam kết với khách hàng, sản phẩm chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu với giá cả tốt nhất. Tất cả các sản phẩm được bảo hành 02 năm, vận chuyển lắp đặt tận nơi miễn phí cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số 23 – Ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 02463.292.757 – Hotline: 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Showing all 6 results