Trang chủ » Kệ Sàn

Hiển thị một kết quả duy nhất

Các doanh nghiệp hiện nay đều đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hàng hóa thông minh. Kệ sàn lửng được biết đến là mẫu kệ giúp mở rộng không gian lưu trữ dành cho các nhà kho có diện tích chật hẹp. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống kệ này đừng nên bỏ qua các thông tin chi tiết dưới đây nhé.

1. Kệ sàn lửng là gì?

Kệ sàn lửng (kệ Mezzanine) là một mẫu kệ kho công nghiệp tận dụng chiều cao nhà kho để chứa hàng. Hệ thống này dùng không gian mặt sàn và vùng phía dưới để làm nơi lưu trữ hàng hóa, tăng diện tích lên gấp 2, 3 lần.

Cũng giống như các mẫu kệ kho khác, kệ sàn có thể di dời dễ dàng khi cần thiết. Đó cũng là một yếu tố giúp kệ trở thành thiết bị được doanh nghiệp ưa chuộng.

Kệ Mezzanine 3s

Kệ Mezzanine

2. Cấu trúc kệ sàn lửng

Kệ gác lửng có lối cấu trúc tầng lửng, giống như thiết kế nhà sàn dân tộc, có chân trụ lớn, cầu thang đi lên. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa kệ chứa pallet và hệ thống sàn giúp tăng thêm diện tích lưu trữ và giảm bớt các nhược điểm riêng rẽ.

Kệ sàn Mezzanine được làm chủ yếu bằng sắt thép. Chân trụ được lựa chọn kĩ lưỡng về độ dày phù hợp với tải trọng khách hàng yêu cầu. Mặt sàn thường sử dụng gỗ ép hoặc tôn.

Bản vẽ kệ sàn lửng 3s

Bản vẽ kệ gác lửng

3. Ưu điểm nổi bật của kệ sàn lửng

– Kệ có sức chịu lực lớn. Tải trọng tối đa của kệ gác lửng có thể lên tới 5 tấn.

– Kích thước kệ tầng lửng được sản xuất theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng.

– Bên ngoài được bao phủ sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, giúp chống ẩm, tăng tuổi thọ cho kệ.

– Với cấu tạo đơn giản, kết nối bằng các loại đinh ốc, bulong giúp người dùng dễ dàng tháo lắp tiết kiệm nhiều chi phí lắp đặt.

– Hàng hóa được bảo quản khô ráo, tránh tình trạng hỏng mốc.

4. Ứng dụng phổ biến của kệ sàn nhà kho

– Kệ được thiết kế thông minh, tiện dụng thường được dùng với mục đích mở rộng diện tích, lưu trữ hàng hóa với mật độ lớn.

Lưu trữ hàng hóa trên kệ sàn

– Giá kệ cũng có thể được ứng dụng làm văn phòng, nơi làm việc, giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng quan sát kiểm soát tình hình thực tế trong công ty.

Tối ưu diện tích bằng kệ sàn

=> Sản phẩm có khả năng lưu trữ đa dạng loại hàng hóa, tối ưu diện tích trên cao. Sàn có thể được phân chia làm nhiều tầng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí mở rộng hay tạo mặt bằng mới.

5. Công trình kệ sàn 3s thi công trên thực tế

Kệ gác lửng mặt sàn tôn

Mặt sàn kệ gác lửng 3s

Kệ sàn lưu trữ hàng hóa

Hệ thống kệ sàn lửng

Kệ gác lửng 3s

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ khi có nhu cầu:

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel: 02463292757 – Hotline: 0988663981 – Mr. Long

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com