Kệ Kho Hàng Tại Công Ty AX FAN – KCN Hải Dương

Kệ kho hàng tại Hải Dương là từ khóa đang được khách hàng quan tâm và tìm kiếm khá nhiều. Với mục đích lưu trữ – quản lý hàng hóa hiệu quả, kệ được thiết kế linh động phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh. Mới đây, kệ sắt giá rẻ 3s đã cung cấp hệ thống kệ nhà kho gồm kệ chứa pallet và kệ hạng trung cho công ty Ax Fan Việt Nam. Đơn vị chuyên sản xuất linh kiện điện tử với quy mô lớn.

Thông tin dự án

– Dự án: Kệ kho hàng tại Hải Dương.

– Sản phẩm: kệ để pallet – kệ hạng trung.

– Địa chỉ: KCN Cẩm Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương.

Chi tiết dự án kệ kho hàng tại AX FAN Hải Dương

Công ty Ax Fan Việt Nam được biết đến là nhà sản xuất các phụ tùng, linh kiện điện tử với số lượng lớn. Để sắp xếp và bảo quản tốt được hàng trong xuyên suốt quá trình trước và sau khi hoàn thiện thành phẩm, công ty cần bổ sung hệ thống giá kệ với chất lượng vượt trội.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, 3s đã đến khảo sát, đo đạc và đưa ra bản thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau khi thảo luận, kệ có quy cách như sau:

Kệ kho hạng trung lưu trữ các loại hàng có tải trọng vừa từ 200 – 300kg/ 1 tầng. Kệ gồm 3 tầng chứa hàng. Khoang 1 có khoảng cách lớn hơn khoang 2, phục vụ chứa đựng các thùng đồ có kích thước lớn.

Thanh beam kệ hạng trung

Khung chân trụ kệ

Mặt sàn tôn kệ hạng nặng

Kệ kho 3 tầng

Kệ trung tải 4 tầng

Hệ thống kệ kho 3 tầng

Kệ để pallet với tải trọng lớn từ 800 – 1000kg/ 1 tầng. Mẫu kệ này không sử dụng sàn tôn, chủ yếu pallet được đặt trực tiếp lên các thanh support.

Chi tiết hệ thống kệ

Lắp đặt kệ hạng nặng

Kệ để pallet 3 tầng

Kệ hạng nặng 2 tầng

Kệ hạng nặng 3s

Dãy kệ hạng nặng

Hệ thống kệ pallet

Đơn vị sản xuất kệ kho hàng tại Hải Dương

Kệ sắt giá rẻ 3s là đơn vị sản xuất – cung cấp kệ để hàng, kệ nhà kho số 1 tại Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nam, Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với nhiều năm trong lĩnh vực giá kệ, cùng với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều giải pháp lưu trữ cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau.

3s luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Mong muốn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn đang bế tắc trong việc lựa chọn thiết bị lưu trữ phù hợp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, 3s sẽ tư vấn và đưa ra phương án thích hợp nhất với kho hàng của bạn!

Bài viết liên quan