Kệ trung tải tại Long Biên – Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên

Hiện nay xu hướng sử dụng kệ trung tải tại Long Biên gia tăng, mọi khách hàng tại đây đều tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ gần mình nhất. Vậy mẫu kệ này có quy cách ra sao? Khách hàng có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây của kệ sắt 3s.

Kệ trung tải tại Long Biên - Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên
Kệ trung tải tại Long Biên – Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên

Thông tin dự án kệ trung tải tại Long Biên

– Dự án: Kệ nhà kho tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên.

– Sản phẩm: Kệ hàng trung tải.

– Địa chỉ: Phúc Đồng – Long Biên – HN.

Chi tiết dự án kệ trung tải tại Long Biên

Mới đây kệ sắt giá rẻ 3s đã nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống kệ hàng trung tải cho công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kĩ thuật 3s đã liên hệ tư vấn kích thước, tải trọng, mẫu kệ,… Sau khi hai bên thống nhất đã đưa ra quy cách chi tiết để phù hợp với không gian, diện tích nhà kho cũng như hàng hóa lưu trữ.

– Kệ hạng trung độc lập có kích thước: Dài 1800 x Rộng 400 x Cao 1800 (mm). Số lượng được cung cấp tại đây là 25 bộ.

– Khung kệ sử dụng chân omega 50x50x1,6mm. Các thanh giằng ngang, giằng chéo được kết nối lại tạo khung trụ chắc chắn.

– Kệ thiết kế gồm 5 tầng chứa hàng, mỗi tầng một thanh beam ngang ZP có độ dày, độ dài vừa phải. Mặt kệ dùng gỗ MDF màu ghi sáng có dán 4 cạnh bao quanh. Bên dưới mỗi sàn được bổ sung thêm 4 thanh tăng cứng giúp lực được dàn đều không bị võng khi hàng đặt lên.

– Hệ thống kệ đều phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, khung trụ màu xanh, thanh beam màu cam. Tải trọng chịu lực của mỗi tầng là 200kg.

=> Kệ trung tải hiện đang được coi là hệ thống lưu trữ tối ưu nhất cho các kho hàng có diện tích vừa, nhỏ nhưng nhu cầu tải trọng lại lớn.

1 số hình ảnh lắp đặt kệ trung tải tại Long Biên

Kệ sắt trung tải là một mẫu kệ sắt lắp ghép được sử dụng trong các kho hàng với tải trọng mức trung bình và có thể đạt tối đa lên đến 900kg/tầng. Với những đặc điểm nổi bật về tải trọng cũng như thiết kế thông minh vì thế kệ trung tải là một trong những mẫu kệ chứa hàng phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay.

Các chi tiết dời của kệ

Việc sử dụng kho hàng bằng sắt V lỗ thật sự là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng:

– Giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng và thuận tiện, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa hoặc không kiểm soát được hàng hóa trong kho.

– Có không gian lưu trữ và bảo vệ hàng hóa, thiết bị một cách hiệu quả nhất. Không còn tình trạng móp méo và hư hại bên ngoài hộp, thùng hàng trước khi xuất kho.

– Thao tác xuất nhập khẩu hàng hóa cũng trở nên vô cùng thuận tiện. Đối với kho hàng lớn, bạn có thể sử dụng hệ thống xe nâng nhanh chóng.

Mặt sàn kệ trung tải long biên

Kệ trung tải 4 tầng

Được thiết kế chuyên dụng, kệ trung tải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chứa các loại hàng hóa. Các mẫu thiết kế mặc định đã được Thành Đạt nghiên cứu để phù hợp nhất đối với các loại hàng hóa cùng hạng tải trọng này, các màu sắc của thanh sắt, thanh chân trụ, cũng được sơn toàn bộ bằng sơn tĩnh điện nên đảm bảo không bị oxy hóa, không phái màu và bền bỉ với thời gian.

Khung trụ kệ hạng trung

Tính tiện dụng của sản phẩm kệ trung tải cũng được thể hiện qua khả năng lắp ráp và tháo ra một cách dễ dàng với hệ thống bulong linh động. Đối với việc di chuyển kệ kho này cũng dễ dàng bởi tính linh hoạt, di động và trọng lượng, kích thước của kệ cũng không quá nặng hay công kềnh.

Với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi kích thước, độ rộng giữ các tầng để phù hớp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau. Số lượng các tầng của kệ kho cũng có thể được thay đổi theo yêu cầu.

Hệ thống kệ hàng trung tải

Cận cảnh thanh beam ngang

Lắp đặt mặt sàn cho kệ

Website kệ sắt giá rẻ là chuyên trang chuyên về các dòng kệ hạng nặng, kệ để hàng nặng, kệ tải trọng nặng, giá kệ để hàng nặng, kệ để hàng hạng nặng,kệ sàn ,kệ sàn mezzanine, kệ sàn công nghiệp, giá kệ sàn, kệ sàn lửng, sàn tầng lửng, kệ khuôn, kệ để khuôn,giá để khuôn, giá để khuôn mẫu..

Kệ trung tải là hệ thống các giá kệ được thiết kế để lưu trữ và quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu hoặc sản phẩm thành phẩm trong một kho bãi hoặc nhà xưởng. Chúng thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép và có khả năng chịu tải cao, giúp chịu được sự áp lực từ hàng hóa lưu trữ. Đặc điểm quan trọng của chúng là khả năng tối ưu hóa không gian, giúp sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả để tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và an toàn.

Kệ trung tải tại long biên

Đơn vị kệ sắt giá rẻ 3s là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ kho hàng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế – sản xuất và lắp đặt hàng nghìn dự án. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

KỆ SẮT GIÁ RẺ 3S: “THÔNG MINH – TIỆN ÍCH – CHẤT LƯƠNG – AN TOÀN – GIÁ RẺ”

Khách hàng liên hệ với chúng theo hotline: 0988.663.981– Mr. Long để được tư vấn chi tiết nhất cũng như giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!