Hệ Thống Kệ Trung Tải Tại KCN Vân Trung – Bắc Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu sắp xếp hàng hóa trong kho hợp lý – tiết kiệm không gian chứa đựng hàng cho từng doanh nghiệp, công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S đã và đang tạo ra các mẫu kệ sắt đa năng, kệ trung tải dành riêng cho mặt hàng có khối lượng từ trung bình đến nặng.

Mẫu kệ sắt giá rẻ 3S

Mẫu kệ sắt giá rẻ 3S

Kệ trung tải hay còn gọi là kệ hạng trung, được sản xuất dựa trên mẫu kệ sắt V lỗ. Bên cạnh những tính năng sẵn có của kệ 3S bổ sung thêm các thanh beam ZP, ZM, beam H tạo độ bền cao và có sức chịu tải lớn. Kích thước chiều dài thông thường của 1 thanh beam từ 1500 – 2500mm. Có thể chứa đựng được hàng hóa nặng từ 200 – 500kg/ 1 tầng kệ.

Nhận được yêu cầu của khách hàng, kệ sắt giá rẻ 3S đã lắp đặt 70 bộ kệ trung tải tại khu công nghiệp Vân Trung – Bắc Giang với kích thước do khách hàng đặt ra: Dài 1830 x Rộng 700 x Cao 2000, gồm 4 mặt sàn tôn. Tải trọng tối đa là 500kg/sàn.

Vận chuyển kệ trung tải đến KCN Vân Trung

Vận chuyển kệ trung tải đến KCN Vân Trung

Lắp đặt tại khoLắp đặt kệ tại kho

Lắp đặt kệ kho trung tải

Kệ trung tải tại kho Vân Trung

Kệ hạng trung xanh cam

Kệ hạng trung được đặt vào vị trí

Hoàn thiện việc lắp đặt kệ 

Kệ để hàng được lắp gần khu vực hàng hóa

Sắp xếp hàng hóa lên kệ kho

Kệ sắt giá rẻ 3S chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, sự chuyên nghiệp của từng nhân viên đã đưa tới tay người tiêu dùng những mẫu kệ để hàng đạt chất lượng, giá thành rẻ nhất tại miền Bắc. Khách hàng khi sử dụng mẫu kệ trung tải có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chính sách bảo hành của 3S.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hay mua kệ có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel: 02463292757 – Hotline: 0988663981 – Mr. Long

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Bài viết liên quan