Hệ thống kệ kho lạnh giá tốt nhất tại Hà Nội

Kho lạnh được biết tới là nơi bảo quản các loại thực phẩm, dược phẩm,…có nhiệt độ tới âm độ C, tương tự như tủ lạnh. Tại đây, các loại thiết bị sử dụng đều có thiết kế đặc biệt và giá kệ kho lạnh cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao lựa chọn loại kệ phù hợp nhất? Cùng kệ sắt giá rẻ 3s tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Kệ kho lạnh là gì?

Kệ kho lạnh 3s

Kệ kho lạnh là mẫu kệ sắt có cấu tạo, quy cách riêng biệt để có thể chịu được nhiệt độ trong các kho lạnh. Kệ được làm từ sắt cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống hoen gỉ bên ngoài. Kệ có thể chịu được sự oxy hóa từ môi trường cũng như nhiệt độ cực thấp khi thay đổi đột ngột. Kệ được sử dụng là sản phẩm chuyên dụng, dành riêng cho kho lạnh.

Ưu điểm của kệ kho lạnh

– Kệ được làm từ sắt cao cấp vì vậy tuổi thọ sử dụng rất cao.

– Kệ có thể chịu tải trọng từ vài chục đến vài nghìn kg/ 1 tầng.

– Kệ có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng tùy ý.

– Hàng hóa được bảo quản tốt, tránh hư hỏng.

Tiêu chí lựa chọn kệ kho lạnh

Kệ chống oxy hóa cao

Giá kệ kho lạnh cần đạt được tiêu chí cao về độ chống oxy hóa bởi nhiệt độ trong kho thay đổi, thường xuyên phải chịu hơi ẩm. Nếu kệ kém chất lượng sẽ dần bị hoen gỉ, bong tróc ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Khách hàng có thể lựa chọn một số loại giá kệ đáp ứng được nhiệt độ và độ bền trong kho lạnh như: Kệ selective, kệ double deep, giá kệ trung tải, kệ drive in,… Những loại kệ này thường được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện mới chống mọi tác nhân ảnh hưởng từ môi trường.

Kệ có độ chịu lực tốt

Thông thường, các kho luôn có quy mô lớn vì vậy lượng lượng hàng hóa lưu trữ rất nhiều, cần phải sử dụng mẫu kệ kho lạnh chịu được tải hàng hóa từ trung bình đến lớn.

– Nếu diện tích kho nhỏ, ít hàng và tải trọng từ 20 – 100kg/ 1 tầng bạn có thể dùng kệ sắt V lỗ.

– Hàng hóa có khối lượng lớn, tải trọng từ 200 – 700kg/ 1 tầng bạn nên dung kệ kho trung tải.

Kệ kho lạnh

– Nếu kho lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng hơn trên 800kg/ 1 tầng bạn cần lựa chọn mẫu kệ công nghiệp, kệ pallet để chứa đựng dễ dàng và an toàn hơn.

Giá kệ kho lạnh

Kệ linh hoạt trong tháo lắp, di chuyển

Ngoài điều kiện chất lượng tốt, kệ cũng cần được lựa chọn dựa trên yếu tố linh hoạt trọng việc tháo lắp và di dời khi cần thiết. Đa số các mẫu kệ hiện nay đều được nhà sản xuất thiết kế chú trọng vấn đề này.

>> Hướng dẫn lắp ráp kệ ngay tại kho:

Nên mua kệ kho lạnh ở đâu?

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương mại Công Nghiệp 3s là nhà sản xuất và thi công kho lạnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, 3s đã vinh dự được hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn.

Kệ sắt giá rẻ 3s – nơi hội tụ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với chuyên môn cao đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong và ngoài nước. Ngoài ra với các trang thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.

Kệ sắt giá rẻ 3s cam kết tới khách hàng:

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công, sử dụng.

– Luôn đảm bảo tiến độ thi công đã đề ra.

– Giá thành rẻ nhất thị trường.

>>> Xem thêm: NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ KHO THÔNG MINH – TỰ ĐỘNG

Bài viết liên quan