Dự án Kệ sắt V lỗ – Bàn thao tác Yura

Kệ chứa hàng (hay còn gọi là khung để hàng hoặc kệ để hàng) là vật dụng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Kệ chứa hàng gồm nhiều loại đa dạng về tải trọng và kiểu dáng nên được sử dụng phổ biến trong nhà kho tất cả các ngành nghề. Cùng kesatgiare tìm hiểu chi tiết nhé!

Dự án Kệ sắt V lỗ - Bàn thao tác Yura
Dự án Kệ sắt V lỗ – Bàn thao tác Yura

Kệ sắt V lỗ là gì?

Kệ sắt V lỗ là gì?Sản phẩm Kệ sắt v lỗ hay còn gọi là kệ v lỗ đa năng – là loại kệ được công ty Công Sơn sản xuất và thiết kế với nhiều tầng khác nhau. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có các kích thước không giống nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm,…) với các mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết.

Loại kệ này có đặc tính nổi bật so với các loại kệ cố định là có thể tháo lắp dễ dàng, linh hoạt với các mục đích sử dụng khác nhau, có thể duy chuyển ở bất kỳ vị trí nào trong nhà kho và phân xưởng. Được thiết kế với phong cách tương tự loại kệ pallet nhưng phổ biến hơn trên thị trường.

Khả năng chịu tải của kệ sắt V lỗ tương đối kém giao động trong khoảng từ 100-200kg tùy thuộc vào kích thước của mâm và lớp sóng chắn phía dưới mâm thép.

Kệ sắt V lỗ là gì?
Kệ sắt V lỗ là gì?

Công dụng của kệ sắt v lỗ

Nhắc đến kệ chúng ta biết ngay là chúng dùng để để hàng để sản phẩm. Dòng kệ sắt đa năng này cũng vậy chúng được thiết kế thay kệ để hàng thông thước với chứng năng tương tự. Nhưng ngoài ra sản phẩm mang tính đa năng hơn có thể tháo lắp dễ dàng giúp cơ động trong rất nhiều trường hợp. Chúng là sản phẩm được thiết kế mang phong cách giống loại kệ pallet. Nhưng những sản phẩm này phù hợp với thị trường phổ thông nhiều hơn.

Công dụng của kệ sắt v lỗ
Công dụng của kệ sắt v lỗ
  • Được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau, cung cấp được cho các kho để thuốc bênh viện, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ thư viện, kể để dàn âm thanh,…
  • Với khả năng được tối ưu giúp dễ dàng điều chỉnh được khoản cách lên cao hoặc thấp của các tầng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Khả năng chịu tải của các mâm thém dao động từ 100 – 200 kg tùy thuoocjc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.
  • Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng mà không tống chi phí nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường.
  • Giảm diện tích nhà kho giúp tiết kiệm không gian rất lớn. Lượng lưu trức hàng hóa lên đến hơn 30%.
  • Kết hợp được nhiều loại kệ khách nhau tạo thành nhưng khu vực kho rộng lợ lưu trữ đan xe.

Sản phẩm đa dạng về kích thước do được kết cấu thông minh giúp lựa chọn trợ nên dễ dàng. Phù hợp với tất các các nhà kho để hàng từ to cho đến nhỏ. Sản phẩm kệ để hàng v lỗ là sản phẩm tiện dụng hơn nhất so với tất cả các dòng kệ.

Hình ảnh Dự án Kệ sắt V lỗ – Bàn thao tác Yura

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!