Hàng Rào Lưới Kết Hợp Kệ Selective Tại Công Ty TNT Express Worldwide Việt Nam

Ngăn cách các khu vực lưu trữ là điều rất cần trong các kho hàng lớn giúp doanh nghiệp tránh việc nhầm lẫn trong quá trình quản lý. Mới đây với yêu cầu lắp đặt hàng rào lưới kết hợp với hệ thống kệ chứa hàng, kệ sắt giá rẻ 3s đã thi công tại công ty TNT Express worldwide Việt Nam.

Thông tin dự án

– Dự án: Hàng rào lưới.

– Sản phẩm: Hàng rào lưới ngăn kho + kệ selective.

– Địa chỉ: KCN vừa và nhỏ Từ Liêm.

Chi tiết dự án hàng rào lưới tại công ty TNT

Với mục đích ngăn khu vực kho – 3s đã khảo sát và thiết kế đúng theo nhu cầu sử dụng:

– Kết cấu hàng rào lưới ngăn kho, các khu vực bằng khung cột sắt hộp, dây lưới phi 3 &4,… Chúng có thể được gắn định hình thông qua các trụ cột chân kệ omega liên kết với các móc ngoàm hoặc cơ chế bắt vít tự khoan. Các khung lưới được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn ngành giá kệ công nghiệp.

– Chiều cao các vách ngăn thông thường 2000mm-3000mm. Tùy mục đích sử dụng mà nó có thể thông thoáng hoặc bịt kín bằng các vách ngăn. Đảm bảo khẩn cấp trong tình trạng cháy nổ.

Kệ selective được thiết kế 4 tầng chứa hàng, tải trọng >500kg/1 tầng. Mẫu kệ này không sử dụng sàn tôn, chủ yếu pallet được đặt trực tiếp lên các thanh support.

Một số hình ảnh hàng rào lưới kết hợp kệ chứa hàng do kệ sắt giá rẻ 3s thi công thực tế:

Kệ hạng nặng gắn lưới 3s
Kệ hạng nặng gắn lưới 3s

Cận cảnh khung lưới 3s

Khung kệ gắn lưới 3s

Hệ thống kệ để hàng lưới 3s

Hệ thống kệ rào lưới 3s

Cửa rào lưới sắt 3s

Kệ để hàng gắn lưới 3s

Hệ thống kệ để hàng lưới 3s

Kệ để hàng rào lưới 3s

Kệ hạng trung rào lưới 3s

Khung lưới sắt 3s

Kệ sắt giá rẻ 3s là đơn vị cung cấp kệ nhà kho số 1 tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với nhiều năm trong lĩnh vực giá kệ, cùng với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều giải pháp lưu trữ cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. 3s luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Mong muốn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0988663981 – Mr. Long, 3s sẽ tư vấn và đưa ra phương án thích hợp nhất với kho hàng của bạn!

Bài viết liên quan