Dự án lắp đặt kệ chứa hàng linh kiện tại Hưng Yên

Kệ kho hàng (kệ chứa hàng) là thiết bị không thể thiếu giúp các doanh nghiệp tối ưu diện tích sử dụng trong kho, bảo vệ, bảo quản hàng hóa được lưu trữ một cách an toàn. Hiện nay, thiết bị kệ kho hàng được phân chia làm nhiều loại với tính năng, ưu điểm phù hợp cho nhiều loại hàng hóa, tải trọng khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về Dự án kệ sắt 3S lắp đặt kệ chứa hàng linh kiện tại Hưng Yên.

Dự án lắp đặt kệ chứa hàng linh kiện tại Hưng Yên
Dự án lắp đặt kệ chứa hàng linh kiện tại Hưng Yên

Thông tin chi tiết dự án

CÔNG TY TNHH NITTAN ASEAN – TRỤ SỞ VIỆT NAM tại kcn Thăng Long II – Hưng yên chuyên Xuất khẩu, nhập khẩu các mặt hàng, linh kiện liên quan đến thiết bị phòng cháy và chữa cháy.
Được tín nhiệm qua rất nhiều lần kiểm chứng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, công ty đã đặt các lô hàng giá kệ nhẹ như kệ v lỗ có gắn bánh xe, kệ hạng trung 5 tầng để hàng, kệ trung tải 1 tầng đất để pallet và tầng trên để xếp các thùng, khay. Kệ pallet chứa bìa carton, hàng thành phẩm.

Thông tin chi tiết dự án kệ kho
Thông tin chi tiết dự án kệ kho

Mỗi loại kệ kho đều có cấu tạo gồm khung kệ (là phần thân nối liền) và các pallet kệ. Pallet được nối với khung kệ thông qua các loại bulong. Nhờ đó, người dùng có thể tháo lắp kệ dễ dàng, linh hoạt để sử dụng với mục đích phù hợp. Ngoài ra cũng có thể tăng giảm khoảng cách giữa các tầng kệ.

Kệ kho chứa hàng là một hệ thống giá, kệ sử dụng để chứa đựng, lưu trữ các loại hàng hóa công nghiệp, kệ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, mang đến sự gọn gàng cho sản phẩm.

Kệ chứa hàng 3S
Kệ chứa hàng 3S

Cấu tạo cơ bản của kệ chứa hàng

Kệ kho 3S được cấu tạo thành từ các phần như sau:

  • Chân trụ: Là bộ phận chịu toàn bộ trọng lực của toàn bộ hàng hóa trên kệ.
  • Thanh beam: Là bộ phận kết nối các chân trụ và là bộ phận cố định các tầng và chuyền trọng lực của hàng hóa sang cột trụ
  • Thanh giằng: Cố định khoảng cách hai cột trụ một đầu của kệ giúp cho cột trụ có khả năng chịu tải tốt hơn
  • ốc vít: phụ kiện bé mà có võ này giúp liệt kết, gắn các mối giằng và khung trụ vào ( rất quan trọng)
Kệ sắt công nghiệp cơ khí 3S
Kệ sắt công nghiệp cơ khí 3S

Ưu điểm vượt trội

  • Được cấu tạo chủ yếu từ sắt thép V lỗ đa năng đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.
  • Hệ thống giá kệ được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa rất tốt giúp tăng tuổi thọ kệ. Điều quan trọng nhất là chống sự ăn mòn của các loại mọt đối với sản phẩm.

  • Sản phẩm có thiết kế rất linh hoạt về mẫu mã, màu sắc lẫn kích thước để có thể đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng
  • Kệ có hệ thống liên kết với nhau thông qua ốc vít và bulong nên có thể dễ dàng tháo ráp để thay đổi khoảng cách giữa các tầng.
  • Giúp tận dụng tối ưu diện tích nhà kho, quản lý hàng hóa dễ dàng và tiện lợi.

Hình ảnh chi tiết dự án kệ chứa hàng tại Hưng Yên

Việc phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ đã sinh ra đời rất nhiều sản phẩm của nhiều công ty, khi các sản phẩm này lưu chuyển từ nhà sản xuất đến người sử dụng cuối cùng thì qua rất nhiều các nhà thầu, nhà phân phối, đại lý và mỗi nơi chúng đều được lưu trữ trong kho. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lưu trữ hàng hóa này hiệu quả nhất, tiết kiệm diện tích nhất và dễ dàng tìm kiếm và vận chuyển nhất.

Và Giá kệ chứa hàng chính là câu trả lời cho những câu hỏi này. Giá kệ chứa hàng ra đời giải quyết tất cả các vấn đề của kho bãi là: Tiết kiệm diện tích kho bãi, dễ dàng tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa, nâng cao hiệu suất sử dụng kho.

Liên hệ mua hàng:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Thông tin, địa chỉ Công ty Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!