3 tính năng vô cùng hiệu quả của kệ chứa hàng

3 tính năng vô cùng hiệu quả của kệ chứa hàng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S, thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp, kệ để hàng tại Việt Nam. Sản phẩm kệ sắt công nghiệp của chúng tôi được thiết kế, sản xuất tối ưu phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu.

Công ty 3S của chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, ưu tiên nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với những sản phẩm thế mạnh ban đầu chúng tôi cung cấp như kệ sắt, kệ chứa hàng, kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ… đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của các khách hàng từ dân dụng đến công nghiệp, từ sản phẩm có sẵn đến sản phẩm theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm kệ chứa hàng được sử dụng rất nhiều nhưng không phải người dùng nào cũng biết được những tính năng mà nó nó đem lại. Vậy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

1. Kệ chứa hàng cực kỳ linh hoạt trong kích thước

Với kiểu dáng nhỏ gọn, có chiều dài không giới hạn, người dùng có thể đặt kệ chứa hàng vào bất kỳ không gian nhỏ hẹp nào.

  • Đối với các kệ sắt v lỗ để hàng thì chiều cao tối đa là 3m.
  • Còn các loại kệ sắt công nghiệp chiều cao tối đa có thể là không giới hạn.

Kệ sắt giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội

Kệ chứa hàng cực kỳ linh hoạt trong kích thước

2. Kệ chứa hàng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước giữa 2 tầng kệ

Tính năng có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa 2 tầng kệ để phù hợp với nhiều kích thước hàng hóa khác nhau là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm khi mua kệ chứa hàng.

Với chức năng này, trên cùng một chiếc kệ chứa hàng người dùng có thể để được nhiều loại hàng hóa. Các mâm tầng được thiết kế chắc chắn sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt nhất

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, để kho hàng của bạn không bị ẩm mốc thì tính năng này sẽ là rất hữu dụng, nhất là với các kho hồ sơ. Vì khoảng không giữa hàng hóa và tầng kệ tiếp theo nếu được tính toán chính xác sẽ giúp hồ sơ có độ thông thoáng cần thiết.

Kệ chứa hàng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 tầng kệ

3. Kệ chứa hàng khả năng tháo lắp và di dời nhanh chóng

Kệ chứa hàng sử dụng các liên kết ngàm để lắp ráp các bộ phận của kệ lại với nhau. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tự lắp ráp kệ. Điều này sẽ rất tiện dụng cho người dùng. Khi phát sinh vấn đề, người dùng có thể tự xử lý mà không cần đợi sự hỗ trợ. Đồng thời, với tính năng này người dùng có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống giá kệ về sau.

Đặc biệt, nếu người dùng mua các sản phẩm của Cơ Khí 3S thì hoàn toàn không phải lo lắng các vấn đề như tìm không được phụ kiện thay thế phù hợp.

Kệ chứa hàng có khả năng tháo lắp và di dời nhanh chóng

4. Những lưu ý khi lựa chọn kệ chứa hàng

– Cần xác định tải trọng hàng hóa đặt trên 1 tầng kệ để mua đúng loại kệ chứa hàng phù hợp.

– Nếu hàng hóa có tải trọng nhẹ từ 100-120kg/tầng, bạn nên dùng kệ sắt v lỗ. Hàng hóa từ 150-300kg/tầng, bạn nên chọn kệ trung tải. Với các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng nặng hơn, từ 500-5000 kg/tầng, bạn nên dùng kệ để hàng hạng nặng.

– Tính toán mặt bằng để mua số lượng kệ vừa đủ dùng, tránh lãng phí.

Kệ lưu trữ có thể giúp bạn tiết kiệm 50 % diện tích mặt sàn

Một số lưu ý khi lựa chọn kệ chứa hàng

Ngoài dịch vụ sản xuất và cung cấp Kệ sắt tại Hà Nội, công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S còn cung cấp sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành của Miền Bắc gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,…

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số nhà 23 – ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

>>> Xem thêm:

Bài viết liên quan