Thiết kế Pallet xếp chồng tại Hà Nội – Công Ty Thăng Long TALIMEX

Công ty Cổ Phần Thăng Long – TALIMEX là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu – đặc biệt là trong ngành sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Để đáp ứng được nhu cầu trong kho cần một hệ thống giá lưu trữ chuyên dụng. Hiểu rõ được vấn đề, kệ sắt giá rẻ 3s đã thiết kế mẫu pallet xếp chồng tại Hà Nội dành riêng tại đây.

Thiết kế Pallet xếp chồng tại Hà Nội - Công Ty Thăng Long TALIMEX
Thiết kế Pallet xếp chồng tại Hà Nội – Công Ty Thăng Long TALIMEX

Thông tin dự án

– Dự án: Pallet xếp chồng tại Hà Nội

– Sản phẩm: Pallet sắt

– Địa chỉ: Hà Nội.

Chi tiết dự án pallet xếp chồng tại Hà Nội

Với việc quản lý các cuộn hàng với mật độ lớn, 3s đã đưa ra giải pháp pallet xếp chồng. Các mẫu pallet này có thiết kế tựa như pallet thông thường, điểm khác biệt là chúng có thể xếp lên, đứng trên khung bên của nó. Pallet sắt có quy cách như sau:

Bản vẽ pallet xếp chồng 3s

– Kích thước: Dài 1200 x Rộng 1580 x Cao 1250(mm)

– Khung đáy 50×50, cánh hồi tháo rời, dưới đáy sử dụng tôn trải sàn.

– Kết cấu lắp ghép, có khả năng xếp chồng thành 2 tầng, chịu tải 1000kg/1 tầng.

Một số hình ảnh được lắp đặt tại nhà kho Talimex

Mặt bằng nhà kho

Ngày nay pallet sắt đã quá quen thuộc trong sản xuất kinh doanh, sử dụng loại pallet này mang lại hiệu quả cao trong việc lưu trữ, thời gian sử dụng lâu dài. Pallet sắt nói chung được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phục vụ từng nhu cầu riêng biệt của người sử dụng.

Khung pallet sắt

Ưu điểm pallet sắt xếp chồng mang lại

Qua khái niệm cũng có thể thấy được sự tiện ích của pallet sắt xếp chồng phù hợp với các doanh nghiệp có kho xưởng diện tích hạn chế. Vây lợi ích cụ thể của pallet Macinsearch này là gì? Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm chính dưới đây :

ưu điểm pallet sắt xếp chồng

Đặc điểm của pallet xếp chồng 3S

Tiết kiệm chi phí

Khi xếp chồng lên 2, 3 tầng tức kho của bạn tăng 2 đến 3 lần diện tích ban đầu. Chính vì tiết kiệm được diện tích kho để hàng mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí thuê mặt bằng kho chứa.

Như nhưng thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên,… ở miền bắc hay TpHCM, Đồng Nai,… ở miền nam thì chi phí thuê nhà kho là không hề rẻ.

Đây là mối quan tâm rất lớn mà bất kể doanh nghiệp nào cũng nên cần nhắc để bỏ ra chi phí hợp lý để đổi lại hệ thống làm việc xuất nhập thuận tiện, thông suốt, tiết kiêm thời gian, tiền bạc.

Hình ảnh pallet sắt

Xếp gọn khi không dùng đến

Khi không dùng đến pallet sắt xếp chồng thì bạn có thể đặt lồng vào nhau để tiết kiểm diện tích cho kho xưởng. Thuận tiện cho các công việc khác khi hàng trong kho lưu trữ giảm lượng pallet nhựa, pallet sắt.

Hạn chế ẩm mốc

Đối với những hàng hóa trong các ngành may mặc hay một số hàng đặc thù khác cần không gian để hàng thông thoáng, lưu thông gió tốt thì pallet xếp chồng đã làm tốt phần việc này.

Thời tiết mưa tầm tã gây ra thời tiết nồm ẩm trong nhà kho rất dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa là thiết bị điện tử. Việc để hàng thông thoáng tránh hư hại cũng là điều tối quan trọng.

Hình ảnh xe nâng pallet sắt

Đặc điểm nổi bật khác pallet sắt xếp chồng

Vẫn đáp ứng được trọng tải cũng như sự ổn định.

Nâng cao khả năng tổ chức, quản lý kho hàng

Hiệu quả làm việc và xử lý đột xuất đáp ứng nhanh chóng

Cuộn vải xếp lên pallet

Hệ thống pallet xếp chồng

Dãy pallet xếp chồng talimex

Ưu điểm nổi bật của pallet sắt

– Tính di động:

Nếu như tính chất của kệ chứa hàng được đặt cố định, gây khó khăn trong trường hợp di dời vị trí, vì vậy khi sử dụng pallet xếp chồng tại kệ sắt giá rẻ 3s cho phép di chuyển khu vực để hàng một cách dễ dàng.

– Tính linh hoạt:

Ngoài những tính năng tương tự các dòng pallet khác, pallet xếp chồng còn có khả năng chất cao lên nhau, khai thác hiệu quả không gian kho theo hướng thẳng đứng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế hệ thống kệ kho hàng, kệ sàn, kệ lưu trữ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988663981 – Mr. Long hoặc nhấn đúp ngay phía dưới để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!