Pallet xếp chồng Kho thuốc bảo vệ TV – Pallet nhà kho

Pallet xếp chồng là loại pallet khi lưu trữ hàng hóa có thể chất chồng lên nhau, mỗi pallet là một khoang kệ chứa hàng. Cùng kesatgiare tìm hiểu chi tiết về pallet xếp chồng trong bài viết dưới đây nhé!

Pallet xếp chồng Kho thuốc bảo vệ TV
Pallet xếp chồng Kho thuốc bảo vệ TV

Pallet xếp chồng là gì?

Pallet Xếp Chồng là một loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biến hiện nay, sở hữu nhiều tính năng, sự linh hoạt, di động cao. Pallet Xếp Chồng giống như tên gọi giúp lưu trữ hàng hóa theo chiều cao rất gọn, khi không sử dụng có thể gấp lại chồng lại với nhau nên tiết kiệm đáng kể diện tích kho bãi.

Pallet xếp chồng là gì?
Pallet xếp chồng là gì?

Pallet xếp chồng có tên tiếng anh là stackable steel pallet hoặc Foldable steel pallet. Nhờ tính năng có thể chồng lên nhau, thường được dùng để đựng và xếp các hàng hóa đồng nhất như vải, hạt nhựa, lốp xe…

Đặc điểm của pallet xếp chồng

Pallet xếp chồng là một phần thiết yếu của các yêu cầu phân phối hoặc kho ngành công nghiệp. Pallet xếp chồng cần cho các kho hàng công nghiệp để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ tai nạn tại nơi làm việc. Kesatgiare cung cấp một loạt các pallet xếp chồng phù hợp với các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cần thiết trong công nghiệp và thương mại.

Đặc điểm của pallet xếp chồng
Đặc điểm của pallet xếp chồng
 • Một số thiết kế pallet có công suất chịu tải lên đến một tấn nhờ cấu tạo bằng thép chịu lực.
 • Pallet xếp chống hoàn toàn an toàn khi xếp chồng 4 pallet lên nhau.
 • Kiểu pallet có thể ở dạng kín hoặc lưới.
 • Pallet xếp chồng cấu tạo từ khung thép chất lượng cao và lưới thép trên tất cả bốn mặt.
 • Pallet xếp chồng gập lại có thể thu gọn lại khi không được sử dụng đảm bảo tiết kiệm không gian lưu trữ. Nó có một bên có thể đóng mở một nửa.
 • Pallet xếp chồng kiểu lồng sắt rất thiết thực và còn có thể lưu trữ được một lượng hàng hóa rất lớn.
 • Các kiểu pallet lồng sắt này có cửa đóng mở nên có thể lấy được hàng hóa bên trong ra khi đang xếp chồng.

Ưu điểm của pallet xếp chồng

Xếp gọn rất tốt

Nếu khi lượng hàng hóa lưu trữ giảm số lượng pallet nhựa hay pallet gỗ trống cản trở các công đoạn khác, lúc này bạn có thể xếp lồng từng pallet vào nhau và đặt chúng tại ở góc nhà kho, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến diện tích của kho.

Xếp chồng cao

Không những loại pallet này có sức chứa hàng lớn, mà chúng còn sở hữu nhiều tính năng mà những giá kệ kho thông thường không có được. Bạn có thể thao tác chồng các pallet lên nhau vừa tối ưu diện tích vừa nâng cao hiệu quả lưu trữ lên nhiều lần.

Ưu điểm của pallet xếp chồng
Ưu điểm của pallet xếp chồng

Tối ưu được chi phí thuê mặt bằng kho

Các sản phẩm được xếp lên những bậc của pallet giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích, chính vì thế giúp chúng ta giảm bớt đi được các chi phí thuê mặt bằng. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn chi phí thuê mặt bằng không hề rẻ chút nào.

Tránh được ẩm ướt

Các sản phẩm được xếp trên cao thường cách xa với mặt đất cho nên ẩm mốc do tiếp xúc với nước, mặt đất là điều không bao giờ xảy ra. Đặc biệt là các kho xưởng có tiền sử là ngập úng nước do mưa lớn thì sử dụng các loại pallet này là khá hợp lý.

Ưu điểm của pallet xếp chồng
Ưu điểm của pallet xếp chồng

Điểm qua một số ưu điểm nổi bật của pallet sắt xếp chồng:

 • Thay thế kệ chứa hàng, giảm chi phí đầu tư kệ sắt.
 • Tận dụng tối đa không gian.
 • Tăng diện tích kho chứa.
 • Sử dụng an toàn và linh hoạt.
 • Kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho, tránh hư hỏng.
 • Độ bền chắc chắn, sử dụng lâu dài.
Dự án pallet xếp chồng
Dự án pallet xếp chồng

Pallet xếp chồng có tính di động cao nên phù hợp với các kho bãi từ nhỏ đến chuyên nghiệp,hàng hóa trong lồng Pallet được lấy bằng xe nâng chuyên dụng, kích thước các kệ kho hàng khá phù hợp với kích thước càng nâng cho xe nâng. Đồng thời, lối đi giữa các dãy Pallet xếp chồng cũng dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với xe nâng.

Pallet xếp chồng thuận tiện cho việc các kho có tần suất nhập – xuất hàng hóa thường xuyên cần thay đổi mô hình kho. Nếu đơn vị có nhu cầu sử dụng mặt bằng nhà kho cho nhiều hoạt động khác nhau thì chồng các Pallet vào nhau, cất giữ gọn gàng tại một góc khi đã xuất hết hàng hóa trong kệ để hàng Pallet.

Địa chỉ mua pallet xếp chồng uy tín

Kệ sắt giá rẻ 3S hiện nay hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – phân phối các sản phẩm về cơ khí, giá kệ và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong nhà kho công nghiệp với 3 tiêu chí: “Chất lượng – An toàn – Giá rẻ“.

Chuyên về các dòng kệ hạng nặng, kệ để hàng nặng, kệ tải trọng nặng, giá kệ để hàng nặng, kệ để hàng hạng nặng, kệ sàn, kệ sàn mezzanine, kệ sàn công nghiệp, giá kệ sàn, kệ sàn lửng, sàn tầng lửng, kệ khuôn, kệ để khuôn, giá để khuôn, giá để khuôn mẫu

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa 19T4 KĐT Kiến Hưng, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0988 663 981 – 02463 292 75

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Mua sản phẩm ngay tại đây:

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!