Dự Án Pallet Sắt Tại Hưng Yên – Công Ty ABC Việt Nam

Kệ sắt giá rẻ 3S mới đây đã hoàn thiện dự án pallet sắt sơn tĩnh điện cho công ty ABC Việt Nam.

Thông tin dự án

– Dự án: Pallet sắt tại Hưng Yên

– Sản phẩm: pallet sắt

– Địa chỉ: Phù Cừ – Hưng Yên

Chi tiết dự án kệ sàn lửng tại cảng Hà Nội

Công Ty ABC Việt Nam tại Phù Cừ – Hưng Yên là đơn vị chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi, bao gồm: Thức ăn cho gia súc, gia cầm, thức ăn thủy sản thì việc nhập kho và lưu kho các nguyên vật liệu như ngô, đậu tương…. và các bao thành phẩm là rất lớn.

Công ty thức ăn chăn nuôi thường sử dụng các loại pallet để chứa, xếp hàng vào trong kho rất hữu ích. Tuy nhiên do tốc độ lưu chuyển hàng hóa cần nhanh để đáp ứng các dây truyền sản xuất tự động khiến cho các lái xe nâng phải thao tác nhanh hơn và tải trọng yêu cầu của sức chịu tải của pallet cũng trở lên lớn hơn. Dẫn tới hàng loạt các pallet gỗ hay pallet nhựa không đáp ứng được các yêu cầu của nhà máy.

Công ty 3S đã cung cấp các pallet sắt tại Hưng Yên có chất lượng cao với vật liệu thép cán nguội, mạ kẽm dày 2mm-3mm với hơn 300 mối hàn cho 1 pallet. Để tạo sự vững chắc trong quá trình va chạm càng xe với pallet chúng tôi còn thêm các tấm bản mã cỡ lớn hàn cố định với khung để tránh càng xe chọc ngược lên bao bì phía trên hay vào các xương đan phụ của pallet. số lượng 300 chiếc lần 1.

Gia công pallet sắt

Gia công pallet sắt

Pallet sắt tại công ty abc

Pallet sắt tại công ty abc

Dãy pallet sắt tại hưng yên

Vận chuyển pallet sắt hưng yên

Tại sao nên chọn pallet sắt tại kệ sắt giá rẻ 3S

Kệ sắt giá rẻ 3S tự hào là nhà sản xuất giá kệ kho hàng trên 10 năm kinh nghiệm. Khi sử dụng các sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

– Bảo hành sản phẩm tới 5 năm.

– Vật liệu thép cao cấp, cam kết độ bền cao.

– Khảo sát, tư vấn chi tiết miễn phí mọi thắc mắc trước và sau bán hàng.

– Có nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua pallet sắt, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline 0988.663.981 – Mr. Long để được tư vấn cũng như báo giá chính xác và chiết khấu theo số lượng.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!