Kệ Trung Tải Tại Long Biên – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên

Hiện nay xu hướng sử dụng kệ trung tải tại Long Biên gia tăng, mọi khách hàng tại đây đều tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ gần mình nhất. Vậy mẫu kệ này có quy cách ra sao? Khách hàng có thể tham khảo ngay dưới đây.

Thông tin dự án kệ trung tải tại Long Biên

– Dự án: Kệ nhà kho tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên.

– Sản phẩm: Kệ hàng trung tải.

– Địa chỉ: Phúc Đồng – Long Biên – HN.

Chi tiết dự án kệ trung tải tại Long Biên

Mới đây kệ sắt giá rẻ 3s đã nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống kệ hàng trung tải cho công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kĩ thuật 3s đã liên hệ tư vấn kích thước, tải trọng, mẫu kệ,… Sau khi hai bên thống nhất đã đưa ra quy cách chi tiết để phù hợp với không gian, diện tích nhà kho cũng như hàng hóa lưu trữ.

– Kệ hạng trung độc lập có kích thước: Dài 1800 x Rộng 400 x Cao 1800 (mm). Số lượng được cung cấp tại đây là 25 bộ.

– Khung kệ sử dụng chân omega 50x50x1,6mm. Các thanh giằng ngang, giằng chéo được kết nối lại tạo khung trụ chắc chắn.

– Kệ thiết kế gồm 5 tầng chứa hàng, mỗi tầng một thanh beam ngang ZP có độ dày, độ dài vừa phải. Mặt kệ dùng gỗ MDF màu ghi sáng có dán 4 cạnh bao quanh. Bên dưới mỗi sàn được bổ sung thêm 4 thanh tăng cứng giúp lực được dàn đều không bị võng khi hàng đặt lên.

– Hệ thống kệ đều phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, khung trụ màu xanh, thanh beam màu cam. Tải trọng chịu lực của mỗi tầng là 200kg.

=> Kệ trung tải hiện đang được coi là hệ thống lưu trữ tối ưu nhất cho các kho hàng có diện tích vừa, nhỏ nhưng nhu cầu tải trọng lại lớn.

1 số hình ảnh lắp đặt kệ trung tải tại Long Biên

Các chi tiết dời của kệ

Mặt sàn kệ trung tải long biên

Kệ trung tải 4 tầng

Khung trụ kệ hạng trung

Hệ thống kệ hàng trung tải

Cận cảnh thanh beam ngang

Lắp đặt mặt sàn cho kệ

Lắp đặt kệ tại long biên

Kệ trung tải tại long biên

Đơn vị kệ sắt giá rẻ 3s là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ kho hàng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế – sản xuất và lắp đặt hàng nghìn dự án. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

KỆ SẮT GIÁ RẺ 3S: “THÔNG MINH – TIỆN ÍCH – CHẤT LƯƠNG – AN TOÀN – GIÁ RẺ”

Khách hàng liên hệ với chúng theo hotline: 0988.663.981– Mr. Long để được tư vấn chi tiết nhất cũng như giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

Bài viết liên quan