Sàn tầng lửng và hệ thống giá kệ hạng trung tại kho Hải Phòng

Nhằm giải quyết bài toán lượng hàng hóa tồn kho với tải trọng – số lượng nhiều thì kệ sắt giá rẻ 3S đã thiết kế và đưa ra mẫu sàn tầng lửng và hệ thống giá kệ hạng trung cho nhà kho của mỗi doanh nghiệp.

Sàn tầng lửng chứa đựng vật tư – hàng hóa trong kho được lắp đặt dễ dàng tại mọi vị trí khác nhau, di chuyển theo nhu cầu của người dùng. Việc lưu trữ cũng dễ dàng tăng gấp đôi, gấp ba diện tích mà không cần ở rộng khu nhà kho – xưởng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhà xưởng, người lao động. Ngoài ra, kệ sàn lửng còn tận dụng được không gian lưu trữ trống để tạo thêm khu vực làm việc cho nhân viên.

Kệ sàn lửng để hàng hóa lắp ráp tại kho nhà máy Hải Phòng đều được chọn lọc kĩ lưỡng từ kết cấu khung kệ, thanh beam, support, loại sàn đến kích thước, kiểu lắp ráp để phù hợp nhất với không gian và các loại mặt hàng lưu trữ tại đây:

Kệ sàn lửng 3S chứa đựng hàng hóa

Kệ sàn lửng lưu trữ với mật độ cao

Riêng mẫu kệ hạng trung độc lập với chân 50x50x1,5mm.

  • 6 tầng beam ZP 1,3mm; dài 1600mm.
  • 6 sàn tôn dày 0,7mm có 4 tăng cứng.
  • Lực chịu tải của kệ là 150kg/ 1 tầng. Sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Kệ trung tải đựng hàng trong kho

Lắp ráp giá kệ hạng trung tại kho Hải Phòng

>>> HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT HOÀN CHỈNH KỆ TRUNG TẢI

Kệ hạng trung 3S tại Hải Phòng

Lắp ráp kệ hạng trung 3S 2Lắp ráp kệ hạng trung 3S

Kệ hạng trung sau khi lắp đặt xong

Kệ trung tải 3S_kệ lưu trữ mật độ lớn 2Kệ trung tải 3S_kệ lưu trữ mật độ lớn

Sắp xếp hàng hóa lên giá kệ

Có thể nói, với ưu điểm như tối ưu diện tích, tăng khả năng lưu trữ với mật độ cao. Các doanh nghiệp đã – đang ưa chuộng 2 cách thức lưu trữ hàng hóa này thay thế cho việc chứa hàng truyền thống.

Để được nhận ưu đãi cũng như tư vấn – thiết kế miễn phí. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với 3S chúng tôi. 3S luôn sẵn lòng tiếp nhận và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty kệ sắt giá rẻ 3S sản xuất mọi sản phẩm cần thiết hỗ trợ trong kho công nghiệp. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn cùng các thiết bị máy móc tự động hiện đại sẽ tạo nêN. Đưa đến tay người dùng các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hay mua kệ chứa hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

 

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel: 02463.292.757 – Hotline: 0988.663.981- Mr. Long

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan