Đơn thị thi công kệ kho hạng nặng, kệ sàn tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh

Cơ khí 3s là Đơn thị thi công kệ kho hạng nặng, kệ sàn tại Phú thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh. chuyên về các dòng kệ hạng nặng, kệ để hàng nặng, kệ tải trọng nặng, giá kệ để hàng nặng, kệ để hàng hạng nặng, kệ sàn, kệ sàn mezzanine, kệ sàn công nghiệp, giá kệ sàn, kệ sàn lửng, sàn tầng lửng, kệ khuôn, kệ để khuôn,giá để khuôn, giá để khuôn mẫu

Đơn thị thi công kệ kho hạng nặng, kệ sàn tại Phú thọ, Vĩnh Phúc
Đơn thị thi công kệ kho hạng nặng, kệ sàn tại Phú thọ, Vĩnh Phúc

Tìm hiểu về thi công kệ kho hạng nặng, kệ sàn tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc

Kệ sắt giá rẻ 3S hiện nay hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – phân phối các sản phẩm về cơ khí, giá kệ và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong nhà kho công nghiệp với 3 tiêu chí: “Chất lượng – An toàn – Giá rẻ“. Ngoài khu vực Hà Nội và các khu công nghiệp tương ứng, chúng tôi chuyên thi công kệ kho hạng nặng, kệ sàn tại Phú thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh và các tỉnh khác

Kệ sàn mezzanine là gì?

  • Kệ sàn mezzanine hay còn được gọi với tên gọi khác là kệ tầng lửng, kệ nhà giàn, là một loại kệ phổ biến được sử dụng cho các văn phòng, xưởng sản xuất, nhà kho,… giúp tối đa diện tích chứa hàng trong kho.
  • Loại kệ này có thiết kế khác biệt so với các loại kệ kho khác, được chia thành 2 tầng: tầng trung gian lưu trữ hàng hóa, tầng dưới có thể tận dụng làm văn phòng làm việc hoặc làm sàn kho mới.
  • Kệ sàn mezzanine giúp tăng thêm không gian lưu trữ gấp 2 đến 3 lần so với những nhà kho thông thường, ngoài ra còn tận dụng được chiều cao của nhà kho.
  • Với mức tải trọng từ 50 đến 1000 kg/m2, kệ được xếp vào nhóm kệ hạng trung hoặc tải trọng nặng. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Đôi chút về các loại kệ hạng nặng, kệ sàn

Kệ tải nặng hay còn gọi là Kệ tải trọng nặng, Kệ chứa hàng nặng, Kệ kho hàng nặng, Kệ để hạng nặngĐây là một loại kệ công nghiệp dùng để chứa những hàng hóa nặng có trọng tải từ 500kg/tầng trở lên. Nhưng phổ biến nhất là các loại kệ với tải trọng 1000kg/tầng, 1200kg/tầng, 1500kg/tầng, 2000kg/tầng, thậm chí có thể lên đến 4000kg/tầng. 

Tải trọng của kệ được tính theo số tầng và số pallet mỗi tầng. Thường thì mỗi tầng có 2 – 8 pallet, cao 2,3 hoặc 5 tầng.

Kệ sàn công nghiệp 3s tại công ty thuốc thú y

Kệ sàn (sàn kệ) hay kệ sàn nhà kho, kệ sàn kho chứa hàng, kệ sàn kho hàng là một giải pháp lưu trữ phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng. Được rất nhiều nhà kho sử dụng. Hệ thống này phù hợp với những mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng còn hạn hẹp.

Việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống kệ sàn công nghiệp vừa có thể làmvăn phòng, vừa làm nhà kho, kệ sàn kho hàng, kệ sàn kho chứa hàng, kệ sàn kho hàng là một giải pháp lưu trữ phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng. Được rất nhiều nhà kho sử dụng.

Hệ thống này phù hợp với những mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng còn hạn hẹp. Việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống kệ sàn công nghiệp vừa có thể làm văn phòng, vừa làm nhà kho.

Kệ sàn lửng shoei bắc ninh

Để có thể đáp ứng được tải trọng lớn như vậy, các bộ giá kệ hạng nặng phải được sản xuất từ chất liệu chịu lực tốt, độ bền cao, phổ biến nhất là sắt sơn tĩnh điện với độ dày tấm cao.

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất giá kệ, kệ sắt giá rẻ 3S không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển. Nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân viên. Từng bước khẳng định thương hiệu sản phẩm và cố gắng phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp kệ sắt trên thị trường Việt Nam, tiến ra thị trường quốc tế.

Chuyên về các dòng kệ hạng nặng, kệ để hàng nặng, kệ tải trọng nặng, giá kệ để hàng nặng, kệ để hàng hạng nặng, kệ sàn, kệ sàn mezzanine, kệ sàn công nghiệp, giá kệ sàn, kệ sàn lửng, sàn tầng lửng, kệ khuôn, kệ để khuôn,giá để khuôn, giá để khuôn mẫu

Nguyên lý hoạt động kệ sàn Mezzanine

Hệ thống sàn mezzanine kết hợp giữa sàn kho và mặt sàn lót ván, với lan can hoặc tường lưới xung quanh đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Hàng hóa được đặt trực tiếp lên sàn lót, không cần tấm pallet.

Nguyên lý hoạt động kệ sàn Mezzanine
Nguyên lý hoạt động kệ sàn Mezzanine

Chân trụ và khung kệ an toàn, chịu tải cao và va đập mạnh. Hệ thống gồm dầm chính và dầm phụ kết hợp với chân trụ tăng độ chịu lực. Chân trụ được bắt chặt xuống mặt sàn, tránh ảnh hưởng đến hàng hóa. Mặt sàn lót ván ép và sơn chống trượt đảm bảo quá trình xếp dỡ hàng hóa an toàn và dễ dàng vận chuyển.

Hệ thống sàn mezzanine cho phép sử dụng cầu thang bộ hoặc xe nâng, vận thang để tiện xếp dỡ hàng và di chuyển giữa các tầng hàng. Phù hợp với các kho chứa có mật độ hàng hóa lớn nhưng không gian hạn chế.

Liên hệ mua hàng

Kệ sắt giá rẻ 3S hiện nay hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – phân phối các sản phẩm về cơ khí, giá kệ và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong nhà kho công nghiệp với 3 tiêu chí: “Chất lượng – An toàn – Giá rẻ“.

Liên hệ mua hàng
Liên hệ mua hàng

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất giá kệ, kệ sắt giá rẻ 3S không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển. Nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân viên. Từng bước khẳng định thương hiệu sản phẩm và cố gắng phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp kệ sắt trên thị trường Việt Nam, tiến ra thị trường quốc tế.

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng. Cơ khí 3s cam kết:

  • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
  • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
  • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Kệ sàn mezzanine là gì?

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!