Kệ gác lửng, Sàn lửng, Kệ sàn có ưu điểm và ứng dụng như thế nào?

Kệ gác lửng (kệ sàn lửng – tầng lửng – kệ sàn) là sự kết hợp độc đáo giữa kệ kho hàng và hệ thống sàn giúp tăng diện tích sử dụng mặt bằng lên gấp 2-3 lần. Các loại sàn thường được sử dụng là sàn sắt, sàn tôn, sàn gỗ,… Với thế mạnh là tăng diện tích lưu trữ hàng hóa nên kệ sàn thường được lựa chọn để lắp đặt tại những mặt bằng, nhà xưởng, kho bãi có diện tích hạn hẹp. Cùng kesatgiare tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Kệ gác lửng, Sàn lửng, Kệ sàn có ưu điểm và ứng dụng như thế nào?
Kệ gác lửng, Sàn lửng, Kệ sàn có ưu điểm và ứng dụng như thế nào?

Kệ Sàn S05

Kệ sàn là một mẫu kệ chứa hàng công nghiệp được thiết kế để tận dụng tối đa chiều cao của các nhà kho nhằm tạo thêm các tầng sàn giúp gia tăng không gian để chứa hàng hóa. Tùy vào chiều cao của nhà kho mà có thể tăng số lượng tầng lên mức tối đa, gia tăng diện tích chứa hàng đến 200 – 300%.
Ngoài ra, những tầng sàn sẽ được lắp đặt thêm các kệ để chứa hàng hóa, giúp hàng hóa dễ dàng được bốc dỡ. Những hàng hóa xuất nhập liên tục sẽ được đặt ở các tầng gần đất, các hàng hóa ít luân chuyển sẽ được đặt ở các tầng cao nhất.

Hệ thống kệ sàn 3s

– Nhà sản xuất: Kệ sắt giá rẻ 3s

– Mã sản phẩm: Kệ sàn S05

– Kích thước: D45000 x R10000 x C5000(mm).

– Tải trọng kệ tầng lửng: 700kg / m2.

– Thời gian bảo hành: 3 năm.

Kệ Sàn Hệ Kết Cấu

Hệ thống kệ sàn được thiết kế có các cầu thang lên xuống và hệ thống lan can bảo vệ, tạo hành lang an toàn. Đối với các nhà kho có nhiều tầng kệ và không gian lưu trữ hàng hóa lớn, sẽ được trang bị thêm tời nâng hàng, đây là hệ thống thang máy nâng hàng chuyên dụng cho hệ thống kệ sàn, giúp hàng hóa vận chuyển lên xuống dễ dàng hơn.

Kệ Sàn Hệ Kết Cấu
Kệ Sàn Hệ Kết Cấu

Thông Số Kỹ Thuật:

 Tải Trọng  250kg/m2
 Số Tầng  1 tầng
 Chân Trụ  Chân cột théo hình I150
 Thanh Beam  Dầm thép hình I120 hộp trải sàn H30x60x1.4mm
 Sàn  Sàn gỗ ván dày 18mm
 Nhà Sản Xuất  Kệ sắt giá rẻ 3s

Kệ sàn mezzanine hệ kết cấu có thiết kế 1 tầng, phía dưới là chân cột kệ, trên là sàn gỗ chịu tải. Bên dưới khoảng cách từ mặt đất tới sàn khá cao và rộng, vì vậy khách hàng có thể tận dụng làm nơi làm việc hoặc để máy móc sản xuất.

Sàn lửng – Sàn gác lửng lắp ghép

Kết cấu kệ sàn bao gồm hệ thống kệ bên dưới và mặt sàn bên trên, mặt sàn có thể được sử dụng để làm lối đi hoặc chứa hàng. Tùy nhu cầu sử dụng, kệ sàn có thể thiết kế nhiều tầng kệ, nhiều tầng sàn để tăng tối đa diện tích sử dụng mặt bằng nhà kho.

Cấu trúc của kệ sàn sẽ bao gồm phần chính là chân trụ và khung kệ. Theo như kết thiết, 2 phần này sẽ phải đáng ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn cũng như chịu được tải cao trong quá trình chứa, lưu trữ hàng hóa. Bên cạnh đó, phần chân trụ cũng sẽ được bắt vít trực tiếp xuống mặt sàn, do đó khi đi chuyển trên kệ sàn sẽ hạn chế tối đa được tình trạng rung lắc.

Kệ sàn được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Các chi tiết sẽ được nối với nhau bằng bulong, ốc vít vì vậy đảm bảo kết cấu vững chắc nhất, từ đó đảm bảo khả năng chứa đựng hàng hóa có trọng lượng tương đối nặng.

Sàn lửng – Sàn gác lửng lắp ghép
Sàn lửng – Sàn gác lửng lắp ghép

Sàn gác lửng lắp ghép

Kích thước: 10000 × 15000 × 3000 cm
Khung chân 90x120x1.8mm
Beam dầm chính H40x150
Beam phụ H40x110
Thanh support trải sàn H30x60
Sàn gỗ dán cn dày 18mm
Tải trọng 200-250kg/m2

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!