Kệ để cuộn nhà kho – Kệ để vải Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang

Kệ để vải sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhất thời điểm này cho các kho hàng để vải hoặc trong các ngành may mặc có số lượng hàng hóa hoặc vải cuộn nhiều cần được sắp xếp ngăn nắp lại. Cùng kesatgiare tìm hiểu chi tiết nhé!

Kệ để cuộn nhà kho - Kệ để vải Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang
Kệ để cuộn nhà kho – Kệ để vải Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang

Kệ để cuộn là gì?

Trong thực tế sản xuất, xưởng may có rất nhiều mặt hàng nguyên vật liệu nhập kho với nhiều chủng loại kích thước khách nhau. Câu hỏi đặt ra là làm sao có thể quản lý tốt nguyên vật liệu đó như việc phân loại , bảo quản , hay thống kê nguyên vật liệu. Bạn từng đau đầu về vấn đề này chứ khi mà kho chứa hàng của bạn lúc nào cũng lộn xộn giữa hàng hóa nhập vào và cần xuất ra thị trường? Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu vì nhà kho của công ty lúc nào cũng bừa bộn hàng hóa? Một khi hàng hóa cần xuất và nhập vào kho lộn xộn sẽ rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian của các bạn? Đừng quá lo lắng. Chúng tôi có giải pháp dành cho bạn.

Những năm về trước, chúng ta chỉ dùng những loại kệ gỗ cho mọi mục đích sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của các loại kệ gỗ hiện nay là không hề rẻ. Chính vì vậy kệ sắt để cuộn được sử dụng rộng rãi do nó có ưu điểm vượt trội hơn so với kệ gỗ về giá thành, kiểu dáng hay nổi bật hơn cả chính là độ bền của sản phẩm.

Tại sao nên dùng kệ để cuộn?

Những cuộn vải to dày có kích thước không nhỏ là vật liệu không thể thiếu trong các nhà may, xưởng may. Vải dùng để may đồ cần phải bảo quản và sắp xếp khoa học, tránh bị ẩm mốc, mối mọt và dễ dàng quản lý.

Tại sao nên dùng kệ để cuộn?
Tại sao nên dùng kệ để cuộn?

Cho nên việc sử dụng giá kệ để vải là một giải pháp hiệu quả giúp chúng ta giải quyết những nhu cầu trên.

Bởi vì kệ để vải cuộn được làm từ sắt sơn tĩnh điện, kệ khá vững chắc và khỏe, chịu tải cao. Cho phép chúng ta phân loại từng cuộn vải theo chất liệu, màu sắc, kích thước để xếp lên từng tầng kệ.

Giúp cho việc bảo quản vải được tốt hơn, cùng với đó sẽ dễ dàng trong việc quản lý và kiểm tra vải cung cấp cho nhà may.

Việc sử dụng kệ để vải cuộn trong kho còn giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, để đồ được nhiều hơn.

Ưu điểm của kệ để cuộn

– Kích thước linh hoạt theo ý muốn của khách hàng, hoặc Cơ khí 3S sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận kho hàng để đo đạc và tư vấn trực tiếp, phục vụ mọi yêu cầu về kích thước, số tầng mà khách hàng mong muốn.

Ưu điểm của kệ để cuộn
Ưu điểm của kệ để cuộn

– Nguyên liệu luôn được lựa chọn phù hợp với tải trọng, có độ dày phù hợp từ 1-2li, tránh tình trạng cong vênh, hư hỏng.

– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu với màu sắc theo yêu cầu, có khả năng chống cháy nổ hiệu quả, không rỉ sét, ẩm mốc, mối mọt,… gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

– Giá thành tốt nhất, được xem là rẻ nhất và bền bỉ nhất so với các loại kệ với chất liệu khác, tiết kiệm chi phi sửa chửa và đổi mới.

– Khoảng cách giữa các tầng cũng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với hàng hóa được lưu trữ.

– Tháo ráp dễ dàng, có thể cất giữ khi không cần sử dụng đến, hoặc ráp lại khi cần thiết.

– Phân chia theo dãy, tầng, ô hay khu sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa nhập, xuất kho. Tránh sai sót tối đa, tiết kiệm thời gian kiểm kê hàng tuần/tháng…

Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Thông tin, địa chỉ Công ty Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!