Đặc điểm của kệ kho bao bì – Giá kệ đựng bao bì, chứa hàng

Kệ kho bao bì là một trong những loại kệ kho chứa hàng công nghiệp được ứng dụng rất phổ biến. Kệ kho này mang đến nhiều lợi ích cũng như hỗ trợ rất tốt công việc quản lý. Kệ kho bao bì là loại giá kệ đựng bao bì, giấy, tải, các loại túi hiệu quả. Loại giá kệ này có độ bền cao giá rẻ. Rất phù hợp với các công ty sản xuất bao bì, in ấn.

Cùng Kệ sắt 3S tìm hiểu chi tiết đặc điểm của kệ kho bao bì nhé!

Đặc điểm của kho bao bì - Giá kệ đựng bao bì, chứa hàng
Đặc điểm của kho bao bì – Giá kệ đựng bao bì, chứa hàng

Kệ kho bao bì là gì?

Bao bì là sản phẩm chuyên dụng để bao bọc và chứa đựng, bảo vị giá trị của hàng hóa cũng như giúp việc di chuyển, bảo quản trong kho và tiêu thụ sản phẩm được thuận lợi hơn. Để bảo quản, lưu trữ các loại bao bì, giấy, tải, các loại túi,… một cách an toàn, tối ưu, phục vụ quá trình sản xuất thì việc sử dụng các loại kệ kho là vô cùng cần thiết.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư mà kệ kho bao bì sẽ có nhiều tải trọng khác nhau từ giá kệ sắt v lỗ, giá kệ trung tải hoặc kệ tải trọng nặng. Các loại kệ sẽ có kích thước, số mâm tầng, thiết kế khác nhau với kết cấu vững chắc đảm bảo khả năng lưu trữ nhiều loại bao bì khác nhau giúp đem lại hiệu quả cho bất kỳ kho lưu trữ bao bì nào.

Đặc điểm của kệ kho bao bì

Kệ kho chứa hàng bao bì ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến, nhất là tình hình ngành thương mại điện tử phát triển mạnh như hiện nay.

Đặc điểm của kệ kho bao bì
Đặc điểm của kệ kho bao bì

Cũng như những dòng kệ kho khác, kệ nhà kho bao bì sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

 • Chịu tải cao: Bao bì là mặt hàng nặng nên khi lưu trữ cần hệ thống kệ khỏe, chịu tải lớn, đảm bảo an toàn khi sắp xếp hàng hóa lên kệ.
 • Thiết kế lắp đặt linh hoạt: Hệ thống kệ chứa bao bì hạng nặng, chịu tải cao cần có sự tách rời khi di chuyển, cho nên việc cấu tạo lắp ghép là sự thuận tiện nhất. Kệ bao bì được thiết kế lắp ráp nhưng luôn đảm bảo sự vững chắc, an toàn khi sử dụng.
 • Đa dạng về các mẫu mã: Với sự đa dạng của các mặt bằng nhà kho và loại bao bì thì kệ chứa bao bì cũng có sự phong phú không kém. Các loại kệ bao bì sẽ có đặc điểm phù hợp với tính chất của hàng hóa, phân loại hàng hóa để quản lý, xuất nhập hàng nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa không gian kho chứa hàng: Mục đích của việc lắp đặt kệ bao bì ngoài bảo quản sản phẩm tốt, còn là hạn chế mở rộng kho, tăng mật độ lưu trữ, cho nên kệ được thiết kế khoa học, tối ưu hóa không gian kho chứa hàng.

Lợi ích khi sử dụng kệ kho bao bì

Sử dụng kệ kho bao bì phù hợp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Sử dụng kệ để sắp xếp, phân loại, bố trí các bao bì một cách khoa học dưới sự quản lý của cả hệ thống.
 • Tiết kiệm diện tích nhà kho tới 70%. Giá kệ để kho bao bì có thiết kế linh hoạt, kết cấu lắp ghép, cho phép lắp đặt nhiều tầng kệ lại với nhau để tạo ra một hệ thống lưu trữ hàng hóa hoàn chỉnh nhất giúp lưu trữ nguyên vật liệu sản xuất bao bì và thành phẩm được sắp xếp chuyên nghiệp từ đó tiết kiệm đến 70% diện tích kho và chí phí thuê kho bãi đáng kể. Đây có thể nói là giải pháp giúp tối ưu diện tích kho chứa hàng của các doanh nghiệp một cách hữu hiệu nhất.
 • Phân loại theo chủng loại dễ dàng xuất nhập phục vụ hoạt động sản xuất hằng ngày.
Lợi ích khi sử dụng kệ kho bao bì
Lợi ích khi sử dụng kệ kho bao bì
 • Kết cấu lắp ghép, dễ sử dụng: Kệ kho chứa bao bì có kết cấu lắp ghép, các chi tiết được lắp ráp lại với nhau bằng bulong, ốc vít. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể thay đổi khoảng cách giữa cách một tầm một cách dễ dàng giúp đảm bảo được mục đích di dời hàng hóa một cách thuận tiện và an toàn nhất.
 • Các loại bao bì khi được đặt gọn gàng lên kệ sẽ tránh được tác động từ môi trường, tránh sự tiếp tục ma sát với trường hợp đặt chồng chéo lên nhau quá nhiều đảm bảo an toàn chất lượng tốt.
 • Tiết kiệm được các chi phí từ việc tối ưu không gian nhà kho, hoạt động quản lý được năng cao hiệu suất, hàng hoá được bảo quản tốt hơn.
 • Nhập xuất hàng hóa dễ dàng và tiện dụng: So với việc nguyên vật liệu, thành phẩm trong quá trình sản xuất sắp xếp một cách tự do, lộn xộn gây khó khăn trong việc kiểm soát, khiến nhà kho bừa bộn thì việc sử dụng giá kệ kho sẽ giúp hàng hóa được sếp xếp khoa học hơn rất nhiều. Hàng hóa được sắp xếp khoa học, gọn gàng sẽ vừa giúp hống được ẩm mốc, mối mọt, ăn mòn, bong tróc do tác động nội và ngoại lực từ đó bảo quản dễ dàng hơn đồng thời giúp hoạt động sản xuất thông suốt, thuận lợi trong quá trình xuất – nhập diễn ra nhanh chóng, góp phần giải phóng sức lao động.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Kệ sắt giá rẻ 3S hiện nay hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – phân phối các sản phẩm về cơ khí, giá kệ và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong nhà kho công nghiệp với 3 tiêu chí: “Chất lượng – An toàn – Giá rẻ“.

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất giá kệ, kệ sắt giá rẻ 3S không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển. Nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân viên. Từng bước khẳng định thương hiệu sản phẩm và cố gắng phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp kệ sắt trên thị trường Việt Nam, tiến ra thị trường quốc tế.

Tư vấn bán hàng kệ sắt V lỗ Hà Nội

Hotline: 0965685861 – Mr. Duy

Email: 3smechanical@gmail.com

Zalo chat: 0965685861

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!