Kệ Sắt

Showing 1–8 of 13 results

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ của các doanh nghiệp ngày càng cao. Các sản phẩm kệ sắt được ứng dụng nhiều hơn trong các nhà kho, khu công nghiệp với mục đích để, chứa, đựng, bảo quản hàng hóa. Sản phẩm này mang trọng trách vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một đơn vị kinh doanh hay sản xuất cũng như các văn phòng cơ quan nhà nước.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho kho hàng của mình không phải là điều đơn giản, khách hàng có thể tham khảo bài viết này để hiểu hơn về các sản phẩm kệ sắt chuyên dụng.

1. Thông tin chi tiết về kệ sắt của 3S

Khung kệ sắt được sử dụng chất liệu sắt( thép).

– Có độ cứng cao, đặc, siêu bền nên chứa được trọng tải lớn.

– Tăng giảm kích thước của tầng kệ dễ dàng và di dời nơi khác linh hoạt.

– Kệ sắt được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện bao phủ bên ngoài tránh được ẩm, mốc, mối mọt.

– Tải trọng tối đa tùy theo nhu cầu khách hàng có thể hơn 3000kg/1 tầng tùy thuộc mặt hàng của khách hàng.

– Có nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi loại hình sản xuất, kinh doanh hiện nay.

2. Những ứng dụng phổ thông của kệ sắt 3S

2.1. Kệ sắt sử dụng làm kệ chứa hàng thông thường

– Kệ sắt đa năng hay còn gọi là kệ chứa hàng, kệ đinh tán, có khung đỡ bằng thép V đa năng. Khung có kích thước dài từ 0m đến 3m, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Mặt sàn có thể chịu được mức từ 20 – 100kg/1 tầng.

– Sử dụng mặt sàn tôn hoặc sàn gỗ, mặt sàn có độ dày là 0.6 mm.

– Chất liệu bằng thép, mỗi mặt sàn gồm 2 thanh thép chịu lực.

– Màu sắc phổ biến trên thị trường là xám, ghi.

– Chuyên dùng chứa đồ trong gia đình, các cửa hàng tạp hóa, kho hàng hóa nhà thuốc,…

Kệ sắt đinh tán

Kệ sắt đinh tán 3s

Kệ sắt để đồ

Kệ sắt để hàng tạp hóa

2.2. Kệ sắt được sử dụng nhiều trong nhà kho

Kệ sắt công nghiệp gọi tắt là kệ kho được sử dụng rộng rãi trong nhà kho. Thích hợp để đựng nhiều hàng hóa với kích thước – tải trọng khác nhau. Tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, kệ sắt giá rẻ 3s sẽ thiết kế mẫu kệ phù hợp để lưu trữ.

Một vài mẫu kệ trong nhà kho được sử dụng theo tải trọng của hàng hóa:

Kệ sắt công nghiệp

Kệ sắt công nghiệp 3s

Hệ thống kệ sắt 3s

Kệ kho sàn gỗ 4 tầng

Hệ thống kệ v sàn gỗ

Kệ sắt sàn gỗ

2.3. Kệ sắt lưu trữ hồ sơ – chứng từ trong kho

Mẫu kệ lưu trữ được sử dụng phổ biến trong các kho lưu trữ hồ sơ của ngân hàng, trường học, văn phòng công ty. Kệ này có cấu trúc giống kệ sắt V lỗ. Để chứa đựng được các tập chứng từ với số lượng lớn. Khung V được sử dụng loại có độ dày lớn, mặt sàn sẽ bổ sung thêm các gân tăng cứng.

Một số hình ảnh của kệ sắt lưu trữ hồ sơ:

Kệ sắt để hồ sơ

Kệ sắt để tài liệu

=> Kích thước – tải trọng, số tầng của kệ sắt công nghiệp có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Giá thành sẽ dựa theo quy cách được đưa ra trước đó (Khách hàng xác định chính xác tải trọng cần chứa, 3S sẽ tính vật tư sát nhất để có giá thành rẻ – hợp lý nhất).

3. Cách lựa chọn kệ sắt chất lượng tốt nhất

– Do mỗi doanh nghiệp có nhiều sản phẩm khác nhau, nên nhu cầu cũng khác nhau. Bạn nên xác định hàng hóa, kích thước thực tế của kho hàng, nhu cầu tải trọng,… để chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

– Xác định nguồn gốc rõ ràng: đây là yếu tố cực kì quan trọng để bạn phải móc hầu bao của mình ra. Bạn nên tìm hiểu kỹ xem đơn vị nào là nơi trực tiếp sản xuất, tránh làm việc với các cửa hàng đại lý. Tại sao lại quan trọng ư, vì nó sẽ giảm chi phí đáng kể cho bạn. Bạn hãy đến tận xưởng của họ để tham quan và quyết định.

– Nên chọn đơn vị gần mình nhất để thuận tiện cho bảo trì và bảo hành. Ngoài việc đến tận xưởng để xem có đúng họ trực tiếp sản xuất không thì bạn còn biết thêm nguyên liệu họ nhập từ đâu? Có chất lượng không?

– Tuyệt đối bạn không nên mua những mặt hàng mà các đơn vị giao là hàng thanh lý. Vì những vụ mặt hàng kệ sắt thanh lý thực chất là đồ của Trung Quốc và đã có nhiều chuyến xe bị lực lượng chức năng tạm giữ và tịch thu. Hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc thường rất mỏng, không đảm bảo tải trọng, gây nguy hiểm cho người lao động.

Như vậy kệ sắt giá rẻ 3S đã giới thiệu sơ lược về kệ sắt công nghiệp. Chúng tôi là công ty TNHH sản xuất & thương mại công nghiệp 3S chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các loại giá kệ đựng hàng cho khách hàng. Với chi phí rẻ nhất, chất lượng nhất.

Sự hài lòng của khách hàng sẽ là tiêu chí của chúng tôi.

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel: 02463292757 – Hotline: 0988663981 – Mr. Long

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Zalo
Messenger