Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S

Được thành lập vào tháng 2/2016, tiền thân là Cơ Khí Việt được thành lập năm 2012 với phát triển vững mạnh và đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn. Công ty ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất. 3S lựa chọn con đường phát triển bằng cách lấy chất lượng, uy tín làm “kim chỉ nam“. Năm 2016 là năm mà thương hiệu kệ sắt giá rẻ 3S chính thức được ra đời. Được giới thiệu rộng rãi đến mọi khách hàng với phong cách phục vụ đẳng cấp. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với thời gian ngắn nhất nhưng hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S luôn tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện. Cung cấp các trang thiết bị tại miền Bắc cũng như trên toàn quốc. Giúp các doanh nghiệp, cơ quan hành chính, xí nghiệp khai thác tối đa sức mạnh trong kinh doanh. Ngoài ra, 3s cũng phát triển – đẩy mạnh các dự án truyền thông để xây dựng một tập đoàn bán lẻ lớn mạnh.

Kệ sắt giá rẻ 3S với định hướng trở thành một tập đoàn bán lẻ. Phát triển bền vững trên sự kết hợp giữa tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ. Với cơ cấu gọn, khả năng tài chính tốt, 3s đang dần khẳng định vị trí, vị thế của mình.

Giới thiệu về kệ sắt giá rẻ 3s

1. Các sản phẩm thế mạnh của 3S chúng tôi

– Sản xuất và phân phối các loại giá kệ, kệ để hàng, kệ trung tải, kệ hạng nặng, kệ để pallet, kệ nhà kho, kệ sàn,...và các thiết bị hỗ trợ trong kho công nghiệp như: xe đẩy hàng, xe thang, bàn thao tác cho công nhân,... trong nhà máy sản xuất và lắp ráp.

– Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống giá kệ siêu thị, giá kệ trưng bày hàng tạp hóa.

2. Nhà xưởng sản xuất

Chúng tôi ứng dụng những công nghệ – trang thiết bị hiện đại cùng với diện tích xưởng hàng nghìn mét vuông mới với diện tích rộng rãi đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Các cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực gia công cơ khí cùng với đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia nhiều dự án lớn. Ngoài ra dưới sự giám sát của quản lý xưởng với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm ưu việt, hoàn hảo nhất.

Một số máy móc tại xưởng sản xuất của 3S:

Giới thiệu về máy móc 3s
Máy chân gấp
Giới thiệu về máy chấn 3s
Máy chân gấp
Giới thiệu về máy cắt tôn tấm 3s
Máy cắt tôn tấm
Giới thiệu về máy đột lỗ cnc
Máy đột lỗ CNC

=> Thành phẩm sau khi sản xuất:

Giới thiệu về thanh beam
Thanh beam cài
Giới thiệu về chân trụ kệ
Chân(cột) trụ kệ

3. Nguyên tắc hoạt động của công ty 3S

  • Độc lập, trung thực khách quan, tuân thủ các quy định của nhà nước Việt Nam.
  • Khẳng định tính chuyên nghiệp, chất lượng trong từng dịch vụ.
  • Nhiệt tình, chu đáo, chuẩn mực trong tác nghiệp.
  • Giới thiệu tới khách hàng sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, đảm bảo sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

4. Mục tiêu kinh doanh

– Mang lại sự hài lòng cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của kệ sắt giá rẻ 3S.

– Cam kết chỉ sản xuất và cung cấp hàng hóa có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

– Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc giới thiệu tư vấn, lựa chọn các sản phẩm.

5. Định hướng phát triển của 3S

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

– Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

– Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

– Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.

– Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

6. Các hình ảnh giá kệ do kệ sắt giá rẻ 3s thi công trên thực tế

Dự án kệ Selective

Dự án kệ Dobuble Deep

Dự án kệ khuôn

Dự án kệ tay đỡ

Dự án kệ di động

Dự án pallet sắt

Dự án xe thang

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel: 02463292757 – Hotline: 0988663981

Email: 3smechanical@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!