1. Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S được thành lập vào tháng 2/2016.Công ty ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất. 3S lựa chọn con đường phát triển bằng cách lấy chất lượng, uy tín làm “kim chỉ nam“.

Năm 2016 là năm mà thương hiệu kệ sắt giá rẻ 3S chính thức được ra đời. Được giới thiệu rộng rãi đến mọi khách hàng với phong cách phục vụ đẳng cấp. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với thời gian ngắn nhất nhưng hiệu quả cao nhất.

kệ sắt giá rẻ 3s

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S luôn tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện. Cung cấp các trang thiết bị tại miền Bắc cũng như trên toàn quốc. Giúp các doanh nghiệp, cơ quan hành chính, xí nghiệp khai thác tối đa sức mạnh trong kinh doanh. Ngoài ra, 3s cũng phát triển – đẩy mạnh các dự án truyền thông để xây dựng một tập đoàn bán lẻ lớn mạnh.

Kệ sắt giá rẻ 3S với định hướng trở thành một tập đoàn bán lẻ. Phát triển bền vững trên sự kết hợp giữa tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ. Với cơ cấu gọn, khả năng tài chính tốt, 3s đang dần khẳng định vị trí, vị thế của mình.

2. Dịch vụ thế mạnh của chúng tôi

– Sản xuất và phân phối các loại giá kệ, kệ để hàng, kệ trung tải, kệ hạng nặng, kệ để pallet, kệ nhà kho ...và các thiết bị hỗ trợ trong kho công nghiệp như: xe đẩy hàng, xe thang, bàn thao tác cho công nhân,... trong nhà máy sản xuất và lắp ráp.

– Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống giá kệ siêu thị, giá kệ trưng bày hàng tạp hóa.

kệ sắt giá rẻ 3s

3. Mục tiêu kinh doanh

– Mang lại sự hài lòng cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của kệ sắt giá rẻ 3S.

– Cam kết chỉ sản xuất và cung cấp hàng hóa có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

– Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm.

4. Định hướng phát triển của công ty

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

– Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

– Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

– Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.

– Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel: 02463292757 – Hotline: 0988663981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *