TOP Những Loại Kệ Kho Gia Đình Phổ Biến Nhất 2021

Thông thường nhà kho sẽ thường có rất nhiều đồ vật khác nhau, nếu không được sắp xếp gọn gàng sẽ làm tốn rất nhiều diện tích, bừa bộn và khó khăn trong khó trình tìm kiếm. Do đó, việc mỗi gia đình nên tự trang bị những chiếc kệ kho gia đình phù hợp. Và để giúp các bạn tìm hiểu về các loại kệ để hàng nhà kho đang được ưa chuộng trong các gia đình hiện nay, chúng ta hãy cùng khám phá các thông tin dưới đây.

Lý do mỗi gia đình nên sử dụng kệ kho

Với mong muốn làm tăng thêm phần tiện nghi hoàn thiện cho ngôi nhà, nhiều gia đình đầu tư mua sắm rất nhiều đồ đạc và các thiết bị máy móc để phục vụ cho cuộc sống. Trong khi đó giá kệ gia đình có vai trò rất quan trọng trong việc để lưu trữ đồ dùng cùng các vật dụng tại gia đình. Để mang lại không gian hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng thì việc sử dụng kệ để hàng trong nhà kho gia đình là điều vô cùng cần thiết.

Những loại kệ kho gia đình thông dụng nhất

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kệ để hàng nhà kho cho các gia đình thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên có 5 loại kệ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay như sau:

Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ v lỗ là một trong những mẫu kệ để đồ gia đình đang được nhiều người tìm mua. Đặc điểm của loại kệ này là có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng. Ngoài ra còn đa dạng về màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại tính thẩm mỹ cao. Bảo vệ kệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như oxi hóa, hoen gỉ, bay màu hoặc là bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Với nguyên liệu sản xuất từ chất liệu sắt thép cao cấp kệ mang lại khả năng lưu trữ với độ bền rất cao từ 10 – 15 năm mà không bị xuống cấp hoặc hư hỏng.

Kệ kho gia đình 3 tầng

Kệ sắt v lỗ 3 tầng có thể lưu trữ hàng hóa từ 50 -150kg/mâm tầng. Kệ sử dụng 3 tầng chứa để chứa đồ. Nó phù hợp với những hộ gia đình có diện tích lưu trữ nhỏ. Những gia đình có nhu cầu lưu trữ ít đồ đạc rất thích hợp để sử dụng loại kệ này.

Kệ kho v lỗ 3 tầng

Kệ gia đình 4 tầng

Kệ sắt 4 tầng là phù hợp chứa hàng với mọi kích thước trong các gia đình hiện nay. Đây là loại kệ sắt chứa hàng rất hiệu quả nhất vì sử dụng 4 tầng. Các khoảng cách giữa các tầng sẽ khá lớn thích hợp dùng cho đồ dùng và thiết bị gia đình.

Kệ để đồ dùng gia đình 5 tầng

Kệ v lỗ 5 tầng thích hợp chứa đựng để hàng trong kho gia đình, kho hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa, công ty, xí nghiệp, cửa hàng văn phòng phẩm,…Vì vậy khách hàng sử dụng kệ sắt 5 tầng mang lại khả năng lưu trữ lớn.

Kệ đinh tán 5 tầng

Kệ v lỗ 5 tầng

Kệ kho gia đình 3s

Kệ kho hạng trung

Kệ kho hạng trung phù hợp trong việc lưu trữ hàng hóa có trọng tải từ 150 – 500kg. Đây cũng là loại kệ để đồ rất thích hợp trong nhà kho của gia đình hiện nay.

Kệ để đồ dùng gia đình phù hợp với những gia đình có khối lượng đồ dùng và vật dụng lớn hoặc là cần kết hợp với việc lưu trữ hàng hóa khi ứng dụng hình thức kinh doanh tại nhà, lưu trữ các nguyên liệu sản xuất… Các thanh giằng ngang, giằng chéo, support,… có độ dày hơn hẳn có thể tạo nên sức bền vượt trội.

Kệ kho gia đình hạng trung

Ưu điểm của kệ kho gia đình do kệ sắt giá rẻ 3s cung cấp

+ Bền chắc: Mỗi loại kệ của kệ sắt 3s sẽ có một mức trọng tải tối đa, đảm bảo  hàng hóa sẽ không gặp vấn đề gì nếu như người sử dụng tuân theo khả năng chịu tải được quy định.

+ An toàn: Sử dụng sắt thép chịu lực và được sơn lớp tĩnh điện cao cấp có sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ,… giúp cho kệ kho phù hợp với mọi môi trường, chống lại nhiều tác động, chống ẩm ướt, mối mọt, không bị han gỉ, phòng chống cháy nổ, an toàn khí sử dụng.

+ Tối ưu: Sử dụng kệ kho chứa hàng nhà kho gia đình là cách để tối ưu hóa không gian. Nhất là đối với những không gian hẹp.

+ Thẩm mỹ: Các loại kệ kho ngày nay đang được chú trọng đến thiết kế. Không chỉ chịu lực tốt mà còn giúp không gian thêm tiện nghi và hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ về các loại kệ kho gia đình phổ biến nhất. Quý khách cần tư vấn làm giá kệ để hàng nhà kho cho gia đình hay các công ty xin vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

https://kesatgiare.net/huong-dan-lap-dat-ke-sat-v-lo-don-gian-tai-nha/

Bài viết liên quan