Hệ Thống Kệ Sắt Lưu Trữ Tài Liệu Tại Ngân Hàng BIDV

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mẫu kệ sắt lưu trữ với nhiều mục đích sử dụng đa năng khác nhau.

Các sản phẩm kệ để hàng 3S

Các sản phẩm kệ sắt 3S

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp kệ giá rẻ nhất phù hợp nhiều đơn vị kinh doanh từ nhỏ đến lớn tại miền Bắc.

Tại đây, rất nhiều mẫu kệ sắt lưu trữ được đưa ra với chất lượng hoàn hảo: kệ trung tải (hay còn gọi là kệ hạng trung), kệ sắt V lỗ, kệ sắt lắp ghép,…cho khách hàng lựa chọn theo mặt hàng và diện tích nhà kho của mình.

Được sự tin tưởng của ngân hàng BIDV, kệ sắt giá rẻ 3S đã thi công lắp đặt 20 bộ kệ để hàng V lỗ để chứng từ tại 20 Hàng Tre. Với thông số kích thước theo yêu cầu được đặt ra D1000 x R400 x C2000. Chân V sử dụng là loại V4x6 dày 2li, sàn tôn dày 0,8 li gồm 5 sàn/ 1 bộ kệ. Tải trọng từ 50 – 200kg/ 1 mặt sàn.

Kệ sắt V lỗ để tài liệu BIDVKệ sắt V lỗ để tài liệu BIDV

Kệ sắt V lỗ để tài liệu BIDV

Hệ thống kệ lưu trữ do 3S cung cấp

>>> XEM THÊM: Kệ sắt để pallet, kệ để hàng hạng nặng trong nhà kho

Hệ thống kệ V lỗ chứa đựng hồ sơ – tài liệu này giúp ngân hàng khắc phục được vấn đề thất thoát, nhầm lẫn trong quá trình quản lý – tìm kiếm. Ngoài ra, tránh hư hỏng giấy từ khi lưu trữ.

Hồ sơ, giấy tờ của ngân hàng

Kệ V lỗ sơn tĩnh điện màu ghi xám

Nếu văn phòng, cửa hàng, nhà kho của bạn trên cao, bạn có thể sử dụng thêm sự giúp đỡ của các thiết bị chuyên dụng như xe đẩy công nghiệp, xe thang di động, xe nâng, …. đem lại hiệu quả trong việc vận chuyển.

Hỗ trợ tư vấn mẫu giá kệ đa năng ưng ý, khách hàng liên hệ địa chỉ:

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Tel: 02463292757 – Hotline: 0988663981 – Mr. Long

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Bài viết liên quan