Những giá trị trên cả tuyệt vời mà kệ chứa hàng đem lại

Những giá trị trên cả tuyệt vời mà kệ chứa hàng đem lại

Sử dụng kệ chứa hàng là một phương pháp lưu trữ hàng hóa tuyệt vời và cực kỳ tiện ích. Mọi sản phẩm hàng hóa từ những tập tài liệu nhỏ hay những tập tài liệu vài trăm kg cho đến những vật tư, vật dụng máy móc nặng đến vài tấn. Tất cả đều được lưu trữ, bảo quản một cách dễ dàng trên các tầng kệ của kệ chứa hàng do công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S sản xuất.

1. Giá trị tuyệt vời của kệ chứa hàng

Với một kho hàng, thiết bị không được sắp xếp theo chủng loại riêng thì thường bề bộn, lung tung rất khó quản lý. Và khi bạn đã mua các sản phẩm kệ chứa hàng để sử dụng thì tất cả các loại hàng hóa sẽ được phân loại theo từng khu vực cụ thể, sắp xếp ngay ngắn, đảm bảo được nhà kho luôn sạch sẽ. Đặc biệt, bạn sẽ được sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc kiểm soát hàng hóa. Nếu bạn cần lưu trữ các loại hàng hóa nhẹ thì cần sử dụng kệ chứa hàng có tải trọng từ 200kg đến 600kg như: kệ sắt V lỗ.

kệ chứa hàng đem lại những giá trị ngoài mong đợi

Những giá trị tuyệt vời mà kệ chứa hàng đem lại

Nếu mục đích của bạn là lưu trữ các loại hàng hóa công nghiệp nặng thì bạn nên sử dụng:

 • Theo phương thức nhập trước, xuất trước thì sử dụng kệ Carton Flow 3S, Drive In Racking 3S,…
 • Theo phương thức nhập sau xuất trước thì sử dụng kệ Double Deep Racking 3S, Selective Racking,…

2. Những loại kệ chứa hàng phổ biến trên thị trường

Với mỗi loại hàng hóa nhất định sẽ sử dụng các loại kệ chứa hàng nhất định như sau, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách dễ dàng và hợp lý nhất để lựa chọn được những chiếc kệ phù hợp với mục đích sử dụng:

 • Hàng hóa cồng kềnh, với các loại dạng ống dài như các thanh sắt cơ khí, các hàng hóa vật liệu xây dựng máy móc thì chúng ta nên dùng kệ để hàng tay đỡ, đây là loại kệ chuyên dùng cho các thanh trụ trong xây dựng. Giá kệ tay đỡ với sức chịu tải trọng hàng lên tới 5 tấn hoặc 6 tấn.
 • Đối với các mặt hàng hóa dùng để trưng bày trong các khu triển lãm shop như các quần áo, điện thoại, mỹ phẩm, balo, túi . giày dép thì nên sử dụng các loại kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị,… loại này thường có các tải trọng không quá cao, chúng chỉ chịu tải từ 200 kg cho đến 700 kg.
 • Đối với các loại hàng hóa không được xác định khác thì chúng ta nên sử dụng các loại kệ để hàng hạng nặng như các như Kệ Carton Folow , Kệ Selective ,Kệ Double Deep,,Kệ Drive In…Nhưng quan trọng cũng tùy vào phương pháp lựa chọn xuất nhập như thế nào của quý công ty.

+ Kệ Double Deep Racking :

 • Chúng có khả năng tận dụng diện tích lên tới : 90%
 • Khả năng tác động và lấy trực tiếp hàng hóa : 50%
 • Quy mô mặt bằng sử dụng và chiếm diện tích kho là : 60%

+ Kệ Selective racking :

 • Chúng có khả năng tận dụng diện tích lên tới : 90%
 • Khả năng tác động và lấy trực tiếp hàng hóa : 100%
 • Quy mô mặt bằng sử dụng và chiếm diện tích kho là : 30%

+ Kệ Drive In Racking :

 • Chúng có khả năng tận dụng diện tích lên tới : 75%
 • Khả năng tác động và lấy trực tiếp hàng hóa : 25%
 • Quy mô mặt bằng sử dụng và chiếm diện tích kho là : 65%

Đối với kích thước chuẩn của các loại kệ trung tải chứa hàng hóa – chúng tôi sẽ tận dụng các yêu cầu của khách hàng đưa ra từ đó lên bản vẽ chuẩn và phác thảo cụ thể.

Các loại kệ chứa hàng thông dụng nhất

Những loại kệ chứa hàng phổ biến nhất trên thị trường

ke cho nganh may mac

Ngoài dịch vụ sản xuất và cung cấp Kệ sắt tại Hà Nội, công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S còn cung cấp sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành của Miền Bắc gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,…

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số nhà 23 – ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

>>> Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan