Một số mẫu kệ sắt V lỗ thông dụng tại thị trường Hà Nội

Hiện nay, các mẫu kệ sắt V lỗ thông dụng trên thị trường do Cơ khí 3S sản xuất đều được chế tạo từ các thanh thép V đục lỗ và các mâm tầng bằng gỗ hoặc bằng tôn.

Mỗi khách hàng đều có những mục đích sử dụng kệ sắt V lỗ vào những công việc khác nhau, vậy nên Cơ khí 3S sẽ đưa ra những mẫu kệ sau đây để quý vị tiện tham khảo:

1. Kệ sắt V lỗ đựng hồ sơ, tài liệu

Một chiếc kệ sắt V lỗ đựng hồ sơ thông thường kích thước sẽ là:

  • Chiều rộng: 300mm.
  • Chiều dài: 1500mm.
  • Chiều cao: 2000mm.

Kệ sắt V lỗ đựng hồ sơ

Kệ sắt V lỗ đựng hồ sơ có mặt sàn được làm bằng gỗ

Tuy nhiên, Cơ khí 3S sẽ không giới hạn kích thước có sẵn, chúng tôi cũng nhận sản xuất theo kích thước của quý khách hàng yêu cầu.

2. Kệ sắt V lỗ để hàng

Do kích thước mỗi loại hàng hóa và mục đích sử dụng là khác nhau. Vì vậy, mẫu kệ sắt V lỗ để hàng do Cơ khí 3S sản xuất sẽ không giới hạn kích thước.

ke-sat-de-do

Kệ sắt V lỗ để hàng cũng rất được ưa chuộng tại các cửa hàng tạp hóa

3. Kệ sắt V lỗ để đồ

Do tính phổ biến của kệ sắt V lỗ để đồ trên thị trường Hà Nội. Quý khách có thể bắt gặp sản phẩm này ở bất cứ đâu từ những cửa hàng sắt thép tổng hợp ở Đê La Thành, cho đến bệnh viện, trường học, văn phòng hay thậm chí là cả trong các hộ gia đình.

Cơ khí 3S là đơn vị hàng đầu sản xuất kệ sắt V lỗ để đồ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước mà quý khách hàng đưa ra để phù hợp với loại hàng hóa và mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Kệ sắt V lỗ để đồ

Mẫu kệ sắt V lỗ để đồ thông dụng nhất

4. Kệ sắt V lỗ để quần áo

Hiện nay, trong các gia đình hay shop thời trang cũng rất hay sử dụng kệ sắt V lỗ để quần áo, do tính thẩm mỹ và hiệu quả đem lại.

Mẫu sản phẩm này thì Cơ khí 3S cũng đang nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, vì vậy quý khách có thể tùy chọn kích thước sao cho phù hợp với gia đình hay shop của mình.

Mộ số mẫu kệ sắt V lỗ để quần áo do cơ khí 3S sản xuất

5. Kệ sắt V lỗ trồng rau

Ngày nay, nhu cầu sử dụng rau sạch ngày càng lớn. Vì vậy, mọi người rất hay sử dụng kệ sắt V lỗ trồng rau để chứa các thùng xốp hay khay nhựa.

Chính vì sự tiện lợi và đa năng này, cho nên rất nhiều hộ gia đình đã ưu tiên sử dụng sản phẩm của cơ khí 3S để mang lại nguồn thực phẩm sạch phục vụ cho chính gia đình thân yêu của mình.

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Kệ sắt V lỗ trồng rau 3 tầng tại nhà

Ngoài ra, với ưu điểm dễ dàng lắp ghép và vận chuyển. Quý khách hàng có thể tùy biến để tạo ra nhiều mẫu kệ khác nhau để phù hợp với không gian cũng như hàng hóa.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S, là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt kệ sắt V lỗ thông dụng tại thị trường miền Bắc. Với công nghệ sản xuất hiện đại đem đến sản phẩm có độ bền 15-20 năm, quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm do cơ khí 3S sản xuất.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về một số sản phẩm mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần chúng tôi tư vấn, quý vị vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số nhà 23, ngõ 188/3, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Bài Viết Liên Quan