Mẫu kệ để hàng dành riêng cho các kho – khu công nghiệp nặng

Kệ để hàng – một hệ thống kệ chuyên dụng dùng để chứa đựng hang dành cho mọi ngành nghề khác nhau. Vậy đối với những ngành vận tải, đơn vị chuyên về công nghiệp nặng, các nhà sản xuất cơ khí … thì mẫu giá kệ để hàng nào phù hợp nhất với đặc thù công việc.

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm, hãy đến với những đơn vị thiết kế như kệ sắt giá rẻ 3S hỗ trợ. Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống kệ để hàng chất lượng, đúng với mong muốn của khách hàng.

Các loại kệ để hàng nhà kho cho công nghiệp nặng

Kệ Double Deep

Kệ để hàng Double Deep

Kệ để hàng Double Deep

Với các loại hàng hóa có trọn lượng nặng, khách hàng nên sử dụng mẫu kệ nhà kho này. Với các kệ này bạn nên sử dụng các loại xe nâng để lấy hàng. Loại kệ này có thiết kế ghép các dãy kệ đôi lại => diện tích của bạn được tối ưu.

Kệ Drive In

Với những công ty có các nhà kho công nghiệp thì kệ Drive In là sự lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp với các loại kệ pallet chúng sẽ giúp chịu lực tốt hơn. Mỗi loại kệ để hàng có thể chứa được lên tới 15 pallet hoặc nhiều hơn. Giá kệ để hàng Drive In sẽ giúp bạn tiết kiệm 60% diện tích kho hàng của bạn.

Kệ Selective

Kệ trung tải

Giá kệ để hàng Selective

Đây là mẫu kệ để hàng đa năng thường được sử dụng tại các khu công nghiêp lớn, có tải trọng nặng. Đặc điểm nổi bật của kệ Selective có thể dễ dàng tháo lắp. Đồng thời, di chuyển đơn giản hơn nhờ hệ thống bu lông ốc vít được liên kết với nhau.

Với diện tích – không gian sẵn có của nhà kho của bạn, 3S sẽ phác thảo bản thiết kế demo để biểu đạt đúng ý muốn và tối ưu nhà kho một cách cụ thể nhất. Bản vẽ bao gồm bao nhiêu khung kệ, mỗi khung bao nhiêu tầng kệ, kệ được sắp như thế nào? … Tùy vào đặc thù chiều cao, độ rộng của kho – chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến tham khảo cho khách hàng từ 3 – 8 tầng.

Hệ thống kệ để hàng có thiết kế lồng kệ vì vây có thể phù hợp với mọi pallet sắt khác nhau. Kệ tích hợp được việc di chuyển, nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Kệ để hàng đa năng dùng trong ngành kho công nghiệp thường được sử dụng chất liệu sắt thép chịu lực cao, độ cứng chắc chắn. Ngoài ra được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại: sơn tĩnh điện, hàn robot … giúp chất lượng của kệ càng được nâng cao tính hiệu quả.

>>> http://cokhi3s.vn/san-pham/ke-sat-de-phu-tung-chat-luong-cao/

Có thể nói, 3 loại kệ để hàng đa năng trên đều được các nhà kho công nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Để biết chi tiết, chính xác hơn về các loại kệ khi bạn có nhu cầu mua. Hãy liên hệ trực tiếp với kệ sắt giá rẻ 3S để hoàn thiện hệ thống nhà kho của mình.

Ngoài các mẫu kệ dành cho khu công nghiệp, kệ sắt giá rẻ 3S còn cung cấp các mẫu kệ trưng bày hàng hóa, chứa hàng với trọng tải nhẹ như kệ sắt V lỗ đa năng, kệ sắt để tài liệu, kệ để hồ sơ,…. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với kho hàng của mình.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 23 – Ngõ 188/3, Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0264.292.757 – Hotline: 0988.663.981 – Mr. Long

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Bài Viết Liên Quan