Kệ sắt trung tải – giải pháp tối ưu không gian chứa đựng hàng hóa

Bạn đang là chủ sở hữu của một doanh nghiệp kinh doanh với khối lượng hàng hóa lớn. Kho hàng của bạn không để sức chứa muốn tìm giải pháp tối ưu lại diện tích thì kệ sắt trung tải 3S chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Kệ sắt trung tải được 3S chúng tôi sản xuất dựa trên yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc, mẫu mã đều do khách hàng quyết định. Với từng tải trọng, sức chịu lực khác nhau của kệ để hàng – kệ sắt giá rẻ 3S sẽ có lựa chọn nguyên liệu sản xuất khác nhau. Dưới đây là 1 trong số mẫu kệ sắt trung tải đa năng đang rất thịnh hành mà 3S cung cấp trên thị trường.

Bản vẽ minh họa:

bản vẽ kệ trung tải 3s

Bản vẽ kệ trung tải 3s

Hình ảnh thực tế:

Lắp đặt kệ trung tải trong kho hàng

Hệ thống kệ sắt trung tải 3S cung cấp

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KỆ TRUNG TẢI:

  • Tải trọng:  từ 200 – 700 kg/ tầng.
  • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ.
  • Mặt kệ: Được sử dụng mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal…
  • Phương thức lấy hàng: Bằng tay hoặc xe thang.
  • Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng).

Công ty kệ sắt giá rẻ 3S – với trang thiết bị hiện đại đã và đang tạo nên các sản phẩm kệ chứa hàng đa năng hoàn hảo nhất. Là đơn vị phân phối giá kệ uy tín nhất trên thị trường. Hiện nay, 3S chúng tôi là nhà sản xuất – phân phối cho nhiều đại lý tại các tỉnh  thành khác nhau như: Hà Nội, Bắc Giang, các KCN Nam Định, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên, …

Để được nhận ưu đãi cũng như tư vấn – thiết kế miễn phí, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với 3S chúng tôi. 3S luôn sẵn lòng tiếp nhận và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hay mua kệ có thể liên hệ theo địa chỉ:

 

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số 23 – Ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 02463.292.757 – Hotline: 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

 

Kệ nhà khoKệ sắt V lỗ đa năngKệ để hàng hạng nặngKệ kho trung tảiKệ trung tải công nghiệpKệ lưu trữKệ sắt lắp ghépKệ hạng trungKệ để hàng tay đỡ|Kệ kho giá rẻ|

Bài Viết Liên Quan