Điều kiện mở Vinmart như thế nào?

Thị trường bán lẻ ngày càng cạnh tranh cao, đặc biệt với mặt hàng tạp hóa và hàng tiêu dùng gia đình vì thế rất nhiều có xu hướng đăng ký kinh doanh nhượng quyền thương hiệu từ các thương hiệu lớn đã có uy tín như Vinmart, Big C, Lotte,… Vậy điều kiện mở Vinmart như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết để tìm hiểu.

Giới thiệu chuỗi siêu thị Vinmart

Điều kiện mở Vinmart như thế nào?

Điều kiện mở vinmart như thế nào?

Vinmart là một chuỗi mô hình bán lẻ các mặt hàng tạp hóa từ đồ tiêu dùng đến các sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày như rau củ, đồ tươi sống, hàng chế biến sẵn,… thuộc tập đoàn Vingroup. Đây hiện đang được coi là phương pháp kinh doanh vô cùng hiệu quả bởi Vingroup đã có nguồn lực mạnh cả về tài chính, nhân lực và xây dựng được niềm tin với khách hàng.

Vinmart ngày càng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các cửa hàng bán lẻ, siêu thị tiện lợi và hiện đang vươn lên dẫn đầu với 320 cửa hàng vào cuối năm 2015 và 825 cửa hàng vào thời điểm cuối tháng 6 năm 2016, đến nay số lượng cửa hàng đã tăng lên tới hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc.

So với các đơn vị bán lẻ khác thì Vinmart có nhiều ưu điểm vượt trội và được khách hàng ưa chuộng nhờ những sản phẩm rau tươi, thực phẩm tươi sống sạch phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Vinmart có đang nhượng quyền thương hiệu không?

Rất nhiều người đầu tư kinh doanh mong muốn mở siêu thị với thương hiệu Vinmart  để gây được uy tín với khách hàng nên có nhu cầu hợp tác cửa hàng tiện ích theo phương thức nhượng quyền siêu thị Vinmart.

Hiện tại, siêu thị Vinmart và Vinmart + không nhượng quyền thương hiệu. Hệ thống các siêu thị này vẫn đang vận hành dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Vì vậy các chủ đầu tư có ý định mở siêu thị mini với hình thức nhượng quyền thì hãy tham khảo các thương hiệu khác, hoặc bạn có thể mở siêu thị rồi tự xây dựng thương hiệu cá nhân riêng biệt.

Chiến lược phát triển của Vinmart là xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ mạnh mẽ theo hình thức tự kinh doanh, tự quản lý. Do đó, rất khó để những cá nhân hay doanh nghiệp khác có cơ hội hợp tác mở cửa hàng vinmart để kinh doanh siêu thị mini theo hình thức nhượng quyền.

Điều kiện làm đại lý Vinmart

Khi muốn làm đại lý cho một thương hiệu, bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công ty đó là điều đương nhiên. Đối với Vinmart không nhượng quyền thương hiệu thì bạn không có cơ hội làm đại lý cho họ. Mặt khác bạn chỉ có thể cho Vinmart thuê mặt bằng nếu mặt bằng đẹp, đáp ứng những tiêu chí của Vinmart.

Khi bạn có mong muốn kinh doanh cửa hàng tiện ích Vinmart + và có nguồn vốn tốt, đáp ứng đầy đủ điều kiện hợp tác nhượng quyền của Vinmart thì cũng chỉ có cách mở cửa hàng mini giống Vinmart bằng hình thức xây dựng theo các tiêu chuẩn của Vin. Tuy nhiên, bạn cần phải lấy thương hiệu khác để tránh gây nên sự nhầm lẫn về thương hiệu.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về chủ đề điều kiện mở Vinmart. Khách hàng muốn đầu tư cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini cần kệ để hàng hóa, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với kệ sắt giá rẻ 3s theo địa chỉ:

 Điện thoại: 02463292757 hoặc 0988663981

Văn phòng Hà Nội: Số 23, ngõ 188/3, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

>>> Xem thêm: Danh sách hệ thống siêu thị Vinmart tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Góc tư vấn: Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn?

Bài Viết Liên Quan