Bài trí kho hàng bằng kệ trung tải

Với những tải trọng có khối lượng để hàng từ 200kg-700kg/tầng các nhà kho vẫn được tư vấn sử dụng loại kệ công nghiệp hay còn gọi là kệ trung tải shelving. Với ưu điểm dễ tháo lắp, thay đổi khoảng cách chiều cao di động giữa các tầng khi vật dụng thay đổi kích thước rất tiện dụng. Thêm vào đó mặt sàn được sử dụng tôn sơn tĩnh điện cũng khiến độ bền sản phẩm cao hơn,lấy hàng dễ hơn, sạch sẽ theo tiêu chuẩn 5S.

Giá kệ trung tải 3S

Lắp đặt kệ trung tải công nghiệp

Với nhiều mục đích sử dụng chúng có thể được dùng trong kho công cụ dụng cụ của nhà máy cán, kho thuốc dược phẩm cho bệnh viện nhi trung ương, kệ trung tải cho các nhà máy khu chế xuất công nghiệp, kệ để các con hàng hoặc kệ để khay nhựa, kệ để sản phẩm…

Cơ khí 3s chuyên tư vấn lắp đặt kệ trung tải, kệ nhà kho cho các nhà xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện…tại các tỉnh thành Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ…..

Với quy mô sản xuất tự động về lốc các chân kệ, beam lốc, sàn tôn hàn chập….sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu. Chủ động về các khâu sản xuất khiến thời gian và yêu cầu được thực hiện 1 cách chuyên nghiệp.

Liên hệ lắp đặt kệ kho hàng Mr Long : 0988-663-981. hoặc 0916.44.36.38

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số nhà 23 – ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

>>> Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan